CÔNG TY TNHH KHẢI THÀNH AN
Mã số thuế 0317365271

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH KHẢI THÀNH AN
Tên quốc tế KHAI THANH AN CO ., LTD
Tên viết tắt KHAI THANH AN CO
Người đại diện Nguyễn Thị Huỳnh Hoa
Địa chỉ 16 Đường 2A, Khu dân cư Dương Hồng, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
Ngày cấp phép 2022-06-30
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH KHẢI THÀNH AN đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Ngành nghề hoạt động kinh doanh
Cập nhật lúc 2022-06-30 17:20:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH KHẢI THÀNH AN
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH KHẢI THÀNH AN

CÔNG TY TNHH KHẢI THÀNH AN gửi lời chào các bạn tới tìm hiểu. Chúng tôi trong doanh nghiệp thường mang đến dịch vụ được yêu thích thời gian qua tính từ lúc hoàn thành mã số thuế, 0317365271 đã mang lại những kết quả vượt sức tượng tưởng cho mọi người. Bạn đọc nên tìm thông tin về đơn vị chúng tôi tại CANGI.VN nhằm chứng thực thông tin chính xác.

Văn phòng làm việc

Chào bạn qua địa chỉ của cơ sở CÔNG TY TNHH KHẢI THÀNH AN. Rất mong sự đóng góp do bạn luôn làm cho cơ sở hoạt động tốt hơn. Cơ sở hi vọng đem đến những chủ trương giao kết trong tương lai.

Tên gọi quốc tế cơ sở KHAI THANH AN CO ., LTD để giúp cung cấp dữ liệu với các doanh nghiệp ngoài nước. Nó sẽ kế thừa sự ảnh hưởng bởi tên giao dịch trong Việt Nam. Tên tiếng Anh được sử dụng các ký kết xuyên thế giới nếu cơ sở được xem xét mở rộng tại đây. Trong trường hợp mới đây bạn có kế hoạch phát triển ngoài Việt Nam có thể liên hệ chúng tôi hợp tác để tiến xa hơn.

CÔNG TY TNHH KHẢI THÀNH AN có mã số 0317365271. Nhằm chắc chắn với hợp đồng đầu tư, quý vị nên xem xét các thông tin trong hợp đồng có đúng với hồ sơ ở đây hay không.

Những giao kết đều dùng phê duyệt bởi Nguyễn Thị Huỳnh Hoa mới xác thực tính hợp pháp theo quy chế điều lệ đơn vị. Độc giả cần điều tra mã định danh của Nguyễn Thị Huỳnh Hoa nhằm đảm bảo quý vị đã trao đổi đúng người bằng căn cước công dân. Trường hợp Nguyễn Thị Huỳnh Hoa giao quyền cho tổ chức khác, độc giả cũng nên theo dõi thông tin có phải theo điều khoản hay không.

Trụ sở được gia nhập thị trường lúc 2022-06-30 bởi . Cơ sở luôn cố gắng đầu tư trong lĩnh vực được cấp phép và đảm bảo thu nhập cho người lao động tại đây cùng các nơi gần đây.

 với nhiều kinh nghiệm trợ giúp cơ sở được yêu mến ở nhiệm kỳ qua. CÔNG TY TNHH KHẢI THÀNH AN được cơ quan hành chính xử lý những đề nghị liên quan đến cơ sở CÔNG TY TNHH KHẢI THÀNH AN. Người xem được phép yêu cầu cơ quan này trả lời những vấn đề ở cơ sở này với phạm vi cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ hoạt động của CÔNG TY TNHH KHẢI THÀNH AN kết nối cơ sở ở 16 Đường 2A, Khu dân cư Dương Hồng, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. Những đề nghị liên quan tới chúng tôi vui lòng gặp trực tiếp nhằm đảm bảo xác thực đầy đủ.

Mã giảm giá
Làm gì sau tốt nghiệp
DMCA.com Protection Status