CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU QUEEN OIL
Mã số thuế 0317365881

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU QUEEN OIL
Tên quốc tế QUEEN OIL IMPORT EXPORT COMPANY LIMITED
Tên viết tắt QUEEN OIL CO.,LTD
Người đại diện LÊ QUỐC MINH
Địa chỉ 366/18 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Ngày cấp phép 2022-07-01
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU QUEEN OIL đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Ngành nghề hoạt động kinh doanh
Cập nhật lúc 2022-07-01 09:47:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU QUEEN OIL
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU QUEEN OIL

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU QUEEN OIL xin chào quý vị tới thăm. Doanh nghiệp thuộc nhóm doanh nghiệp chuyên mang đến sản phẩm chất lượng thời gian qua kể từ khi hoàn thành MST doanh nghiệp, 0317365881 có cống hiến những thành quả vượt sức tượng tưởng cho mọi người. Quý vị nên tra cứu thông tin của cơ sở CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU QUEEN OIL tại CANGI nhằm đảm bảo thông tin chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Đón quý khách đến địa chỉ của đơn vị CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU QUEEN OIL. Rất mong sự đóng góp do quý khách sẽ hỗ trợ đơn vị hoạt động mạnh hơn. Cơ sở hi vọng đem tới các thời cơ phù hợp thời điểm tới.

Tên gọi nước ngoài cơ sở QUEEN OIL IMPORT EXPORT COMPANY LIMITED nhằm dễ dàng liên hệ dữ liệu với các đối tác quốc tế. Nó là phát huy thương hiệu từ tên giao dịch trong nước Việt Nam. Tên quốc tế sẽ sử dụng các giao dịch tới các châu lục mà cơ sở sẽ mở rộng mở rộng ở đây. Trong khả năng gần đây bạn đọc mong muốn đầu tư các nước khác hãy cùng doanh nghiệp đồng hành cùng phát triển.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU QUEEN OIL có mã định danh 0317365881. Để an toàn với giao dịch kinh doanh, đối tác nên kiểm tra các dữ liệu ở hợp đồng có đúng với hồ sơ trên đây hay chưa.

Những giao kết phải có chữ ký bởi LÊ QUỐC MINH mới đảm bảo tính chuẩn xác bởi quy định điều lệ doanh nghiệp. Độc giả cần điều tra MST CN người LÊ QUỐC MINH nhằm chắc chắn các bạn đang làm ăn đúng người bằng chứng minh nhân dân. Trường hợp LÊ QUỐC MINH trao quyền đến tổ chức khác, quý khách hãy kiểm tra người ký thay có phải theo điều khoản không.

Trụ sở đã đăng ký từ 2022-07-01 bởi . Doanh nghiệp sẵn sàng cam kết đẩy mạnh vào lĩnh vực được cấp phép cũng như bảo đảm việc làm cho người lao động trong đơn vị cùng các nơi gần đây.

 với lâu kỹ năng quản lý doanh nghiệp rất tốt khoảng thời gian vừa qua. CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU QUEEN OIL bởi đơn vị hành chính xử lý những vấn đề liên quan đến doanh nghiệp CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU QUEEN OIL. Người xem có thể yêu cầu đơn vị này trả lời những vấn đề tại doanh nghiệp này trong phạm vi cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Thông tin kinh doanh của CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU QUEEN OIL gửi thư công ty tại 366/18 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tất cả vấn đề có ảnh hưởng đến công ty vui lòng gặp tại đây nhằm đảm bảo xác thực rõ ràng.

Mã giảm giá
Làm gì sau tốt nghiệp
DMCA.com Protection Status