CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ TRÍ VIỆT
Mã số thuế 0317448182

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ TRÍ VIỆT
Người đại diện Nguyễn Trường Giang
Địa chỉ 581/20/1A Trường Chinh, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại 0909 752 782
Ngày cấp phép 2022-08-26
Loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên ngoài NN
Quản lý thuế Chi cục thuế Quận Tân phú
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ TRÍ VIỆT đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-08-26 11:45:02 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ TRÍ VIỆT
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ TRÍ VIỆT

CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ TRÍ VIỆT mếm các bạn tới tìm hiểu. Doanh nghiệp thuộc nhóm đơn vị thường mang đến sản phẩm được yêu thích suốt tính từ khi đăng ký MST doanh nghiệp, 0317448182 có cống hiến những giá trị tốt của khu vực. Quý vị nên tìm dữ liệu về đơn vị chúng tôi từ hệ thống MST để chứng thực nội dung chính xác.

Văn phòng làm việc

Đón người làm việc tới văn phòng của doanh nghiệp CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ TRÍ VIỆT. Mong đợi sự đóng góp từ người làm việc luôn làm cho doanh nghiệp hoạt động mạnh hơn. Doanh nghiệp chắc chắn đem tới những cơ hội khả thi thời điểm gần đây.

Tên quốc tế công ty để dễ dàng cung cấp nội dung từ những công ty ngoài nước. Tên này sẽ kế thừa marketing từ tên gọi trong Việt Nam. Tên giao dịch quốc tế sẽ dùng với đăng ký khắp các nước mà công ty đã tham gia mở rộng ở đây. Trong thời gian gần đây quý vị có mục tiêu đầu tư trên thế giới có thể cùng công ty song hành để tiến xa hơn.

CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ TRÍ VIỆT có MST 0317448182. Để đảm bảo với ký kết kinh doanh, quý vị nên tra cứu những dữ liệu ở biên bản có giống với hồ sơ tại đây hay không.

Những công việc phải có chữ ký của Nguyễn Trường Giang nhằm đảm bảo tính hợp pháp bởi quy định điều khoản Việt Nam. Bạn đọc có thể điều tra MST cá nhân người Nguyễn Trường Giang để đảm bảo các bạn đang trao đổi đúng người bằng chứng minh nhân dân. Trường hợp người đại diện giao quyền đến các nhân khác, độc giả hãy giám sát người ký thay có phải như điều lệ hay không.

Chúng tôi được thành lập lúc 2022-08-26 duyệt bởi Chi cục thuế Quận Tân phú. Công ty luôn cam kết phát triển trong lĩnh vực đã phê duyệt cũng như tăng cường thu nhập đến người lao động trong đơn vị và các khu gần đây.

Chi cục thuế Quận Tân phú có thời gian khả năng hỗ trợ doanh nghiệp đáng ghi nhận trong thời kỳ vừa qua. CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ TRÍ VIỆT được đơn vị hành chính tiếp nhận những đề nghị liên quan đến cơ sở CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ TRÍ VIỆT. Bạn đọc được phép đề nghị đơn vị này cung cấp những số liệu tại cơ sở này trong quyền hạn cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ làm việc của CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ TRÍ VIỆT liên hệ cơ sở ở 581/20/1A Trường Chinh., - Phường Tân Sơn Nhì - Quận Tân phú - TP Hồ Chí Minh.. Tất cả yêu cầu có liên quan đến chúng tôi nên tiếp xúc trực tiếp nhằm bảo đảm thông tin đầy đủ.

DMCA.com Protection Status