CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ TRÍ VIỆT
Mã số thuế 0317448182

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ TRÍ VIỆT
Người đại diện Nguyễn Trường Giang
Địa chỉ 581/20/1A Trường Chinh, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại 0909 752 782
Ngày cấp phép 2022-08-26
Loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên ngoài NN
Quản lý thuế Chi cục thuế Quận Tân phú
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ TRÍ VIỆT đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-08-26 11:45:02 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ TRÍ VIỆT
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ TRÍ VIỆT

CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ TRÍ VIỆT xin chào khách hàng tới tìm hiểu. Chúng tôi thuộc nhóm đơn vị thường cung cấp dịch vụ được lựa chọn suốt kể từ lúc hoàn thành mã số thuế, 0317448182 có đóng góp những thành quả vượt sức tượng tưởng bởi địa phương. Quý vị có thể tìm dữ liệu của công ty CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ TRÍ VIỆT từ CANGI để đảm bảo thông tin chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Chào khách hàng tới địa chỉ của doanh nghiệp CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ TRÍ VIỆT. Rất mong sự đóng góp do khách hàng sẽ làm cho doanh nghiệp phát triển mạnh hơn. Cơ sở luôn mang tới nhiều chủ trương làm việc thời điểm tới đây.

Tên tiếng Anh cơ sở giúp thuận tiện trao đổi thông tin từ những đối tác ngoài nước. Tên gọi sẽ kế thừa tiếp thị từ tên đăng ký trong nước Việt Nam. Tên gọi trên thế giới được sử dụng trong hiệp định tới các nước nếu cơ sở đã tham gia làm ăn ở đó. Trong thời gian tới đây khách hàng mở rộng hoạt động các nước khác có thể liên hệ doanh nghiệp hợp tác nhằm đi lên.

CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ TRÍ VIỆT được cấp mã định danh 0317448182. Nhằm chắc chắn các thương vụ đầu tư, đối tác hãy xem xét những dữ liệu trong biên bản có giống với hồ sơ tại đây hay chưa.

Mọi giao kết đều có chữ ký bởi Nguyễn Trường Giang mới xác thực tính chuẩn xác theo quy định pháp luật cơ sở. Quý vị có thể điều tra mã số cá nhân người Nguyễn Trường Giang nhằm chắc chắn các bạn đang trao đổi đúng người bằng CCCD. Nếu Nguyễn Trường Giang ủy quyền đến các nhân khác, quý khách hãy giám sát thông tin có phải theo quy định hay không.

Trụ sở được gia nhập kinh doanh lúc 2022-08-26 với sự cho phép Chi cục thuế Quận Tân phú. Doanh nghiệp sẽ chắc chắn phát triển vào lĩnh vực được cấp phép cũng như đảm bảo việc làm cho người lao động trong khu vực cùng các vùng gần đây.

Chi cục thuế Quận Tân phú có lâu kỹ năng giải đáp doanh nghiệp được yêu thích ở thời gian qua. 0317448182 bởi đơn vị chứng nhận xử lý các yêu cầu liên đới đến cơ sở CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ TRÍ VIỆT. Quý vị được phép yêu cầu đơn vị này cung cấp các số liệu tại cơ sở này trong mức độ cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Thông tin kinh doanh của CÔNG TY TNHH IN ẤN THIẾT KẾ TRÍ VIỆT kết nối công ty tại 581/20/1A Trường Chinh, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Các vấn đề có ảnh hưởng đến công ty vui lòng tiếp xúc trực tiếp để đảm bảo thông tin đầy đủ.

DMCA.com Protection Status