CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TOM GROUP
Mã số thuế 0317448538

Tên đầy đủ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TOM GROUP
Tên quốc tế TOM GROUP INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt TOM GROUP INVESTMENT JSC
Người đại diện VŨ ĐỨC NAM
Địa chỉ Số 22 Đường số 5 , KDC Phú Hữu, Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện thoại 0918222501
Ngày cấp phép 2022-08-26
Loại hình Công ty cổ phần ngoài NN
Quản lý thuế Chi cục Thuế thành phố Thủ Đức
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TOM GROUP đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-08-26 13:33:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TOM GROUP
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TOM GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TOM GROUP gửi lời chào bạn tới tìm hiểu. Chúng tôi trong số các cơ sở chuyên cung cấp sản phẩm được lựa chọn suốt tính từ khi hoàn thành MST, 0317448538 có mang lại những giá trị vượt mong đợi cho địa phương. Người xem có thể tìm thông tin về doanh nghiệp CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TOM GROUP từ CANGI để đảm bảo thông tin chính xác.

Văn phòng làm việc

Đón quý khách qua địa chỉ của cơ sở chúng tôi. Rất mong việc đóng góp bởi quý khách luôn hỗ trợ cơ sở hoạt động tốt hơn. Chúng tôi luôn mang đến vô số cơ hội khả thi gần đây.

Tên gọi nước ngoài công ty TOM GROUP INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY nhằm dễ dàng liên hệ nội dung từ những cơ sở ngoài nước. Nó sẽ kế thừa danh hiệu bởi tên giao dịch ở Việt Nam. Tên tiếng Anh được dùng trong đăng ký khắp khu vực nếu công ty đã rót vốn mở rộng tại đó. Nếu khả năng tới bạn mong muốn đầu tư trên thế giới có thể liên hệ doanh nghiệp đồng hành để tiến xa hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TOM GROUP với MST 0317448538. Nhằm chắc chắn các hợp đồng đầu tư, độc giả nên check các thông tin ở giấy tờ có đúng với dữ liệu ở đây đúng chưa.

Những ký kết đều sử dụng phê duyệt của VŨ ĐỨC NAM mới đảm bảo tính hợp pháp theo quy định pháp luật đơn vị. Độc giả có thể tra cứu mã số thuế cá nhân người VŨ ĐỨC NAM nhằm đảm bảo các bạn đã trao đổi đúng người bằng CMND. Trường hợp người đại diện ủy quyền đến tổ chức khác, quý khách hãy đối soát dữ liệu có đúng theo điều lệ không.

Công ty được tham gia thị trường lúc 2022-08-26 bởi Chi cục Thuế thành phố Thủ Đức. Doanh nghiệp luôn cam kết phát triển với mảng đã phê duyệt cũng như đảm bảo việc làm cho người dân trong đơn vị cùng các vùng gần đây.

Chi cục Thuế thành phố Thủ Đức với thời gian khả năng trợ giúp công ty tốt ở thời gian vừa qua. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TOM GROUP bởi đơn vị hành chính xử lý các yêu cầu liên đới đến công ty CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TOM GROUP. Độc giả được phép đề nghị đơn vị này cung cấp các vấn đề tại công ty này với mức độ cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Trụ sở kinh doanh của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TOM GROUP gửi thư doanh nghiệp tại Số 22 Đường số 5 , KDC Phú Hữu, Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tất cả yêu cầu có ảnh hưởng đến doanh nghiệp nên trao đổi tại đây nhằm đảm bảo thông tin rõ ràng.

DMCA.com Protection Status