CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TOM GROUP
Mã số thuế 0317448538

Tên đầy đủ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TOM GROUP
Tên quốc tế TOM GROUP INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt TOM GROUP INVESTMENT JSC
Người đại diện VŨ ĐỨC NAM
Địa chỉ Số 22 Đường số 5 , KDC Phú Hữu, Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện thoại 0918222501
Ngày cấp phép 2022-08-26
Loại hình Công ty cổ phần ngoài NN
Quản lý thuế Chi cục Thuế thành phố Thủ Đức
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TOM GROUP đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-08-26 13:33:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TOM GROUP
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TOM GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TOM GROUP xin chào độc giả đến tham quan. Chúng tôi trong số các doanh nghiệp thường cung cấp dịch vụ uy tín suốt tính từ khi đăng ký MST doanh nghiệp, 0317448538 luôn đóng góp những kết quả tốt bởi khu vực. Độc giả có thể tìm thông tin của đơn vị chúng tôi từ CANGI nhằm đảm bảo nội dung chính xác.

Văn phòng làm việc

Mừng khách hàng qua văn phòng của cơ sở chúng tôi. Mong đợi việc đóng góp bởi khách hàng sẽ làm cho cơ sở hoạt động tốt hơn. Cơ sở chắc chắn đem đến các cơ hội làm ăn sau này.

Tên gọi trên thế giới công ty TOM GROUP INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY giúp giúp liên hệ dữ liệu từ các doanh nghiệp ngoài nước. Nó là phát huy khả năng quảng bá từ tên gọi nội địa Việt Nam. Tên gọi trên thế giới được dùng các ký kết xuyên thế giới nếu công ty đã đầu tư làm ăn ở đây. Trong khả năng gần đây bạn mong muốn đầu tư ở nước ngoài hãy kết nối chúng tôi hợp tác cùng đi lên.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TOM GROUP được cấp chứng nhận thuế 0317448538. Để an toàn trong hợp đồng kinh doanh, khách hàng nên kiểm tra các dữ liệu ở hợp đồng có giống với hồ sơ ở đây đúng không.

Những ký kết đều có chữ ký của VŨ ĐỨC NAM mới đảm bảo tính hợp pháp bởi quy định pháp luật công ty. Người xem cần điều tra MST CN của VŨ ĐỨC NAM để đảm bảo mình đã trao đổi đúng người bằng căn cước công dân. Trong trường hợp VŨ ĐỨC NAM ủy quyền đến các nhân khác, quý khách hãy kiểm tra người ký thay có đúng theo quy định hay không.

Doanh nghiệp đã gia nhập thị trường ngày 2022-08-26 qua phê duyệt Chi cục Thuế thành phố Thủ Đức. Cơ sở sẽ cam kết đẩy mạnh vào lĩnh vực được phê duyệt và tăng cường việc làm cho người lao động trong khu vực cùng các nơi gần đây.

Chi cục Thuế thành phố Thủ Đức với lâu kỹ năng quản lý cơ sở đáng hoan nghênh trong thời kỳ qua. 0317448538 bởi cơ quan cấp phát xử lý những đề nghị liên đới đến cơ sở CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TOM GROUP. Bạn đọc được phép đề nghị cơ quan này cung cấp những vấn đề ở cơ sở này trong phạm vi cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Thông tin hoạt động của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TOM GROUP kết nối đơn vị ở Số 22 Đường số 5 , KDC Phú Hữu, Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Những yêu cầu liên quan đến doanh nghiệp vui lòng trao đổi tại đây để bảo đảm thông tin rõ ràng.

DMCA.com Protection Status