CÔNG TY TNHH TM DV THIÊN THƯ
Mã số thuế 0317448552

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH TM DV THIÊN THƯ
Người đại diện Đoàn Anh Kiệt
Địa chỉ 109/89 Bình Trị Đông., - Phường Bình Trị Đông A - Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh.
Số điện thoại 0903081788
Ngày cấp phép 2022-08-26
Loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN
Quản lý thuế Chi cục thuế Quận Bình Tân
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH TM DV THIÊN THƯ đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-08-26 10:44:03 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH TM DV THIÊN THƯ
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH TM DV THIÊN THƯ

CÔNG TY TNHH TM DV THIÊN THƯ gửi lời chào các bạn tới thăm. Doanh nghiệp là doanh nghiệp chuyên mang đến sản phẩm được lựa chọn suốt tính từ lúc thành lập MST doanh nghiệp, 0317448552 đã đóng góp những giá trị vượt mong muốn bởi khu vực. Quý vị có thể tìm thông tin của cơ sở chúng tôi tại CANGI.VN để chứng thực thông tin chính xác.

Văn phòng làm việc

Chào bạn ghé địa điểm của cơ sở chúng tôi. Hi vọng sự góp ý do bạn sẽ hỗ trợ cơ sở phát triển tốt hơn. Doanh nghiệp hi vọng mang đến nhiều thời cơ làm việc thời điểm tới.

Tên gọi quốc tế doanh nghiệp nhằm dễ dàng liên hệ dữ liệu với những doanh nghiệp ngoài nước. Nó sẽ kế thừa marketing từ tên gọi trong Việt Nam. Tên tiếng Anh sẽ sử dụng các hiệp định xuyên các nước nếu doanh nghiệp được tham gia làm ăn tại đó. Trong trường hợp gần đây quý khách có kế hoạch đầu tư các nước khác có thể liên hệ chúng tôi song hành nhằm đi lên.

CÔNG TY TNHH TM DV THIÊN THƯ được cấp mã số thuế 0317448552. Nhằm an toàn với hợp đồng kinh doanh, khách hàng nên check các nội dung tại giấy tờ có giống với dữ liệu trên đây đúng không.

Những ký kết phải dùng chữ ký bởi Đoàn Anh Kiệt mới đảm bảo tính chuẩn xác theo quy định điều lệ doanh nghiệp. Bạn đọc cần điều tra mã số cá nhân của Đoàn Anh Kiệt nhằm chắc chắn mình đã ký kết đúng người bằng CCCD. Nếu người đại diện giao quyền đến các nhân khác, độc giả hãy đối soát người thay thế có phải theo quy định hay không.

CÔNG TY TNHH TM DV THIÊN THƯ được đăng ký từ 2022-08-26 qua phê duyệt Chi cục thuế Quận Bình Tân. Chúng tôi sẽ cam kết phát triển với lĩnh vực được đăng ký và đảm bảo việc làm cho người dân trong khu vực cùng các vùng liền kề.

Chi cục thuế Quận Bình Tân với thời gian kinh nghiệm trợ giúp công ty được yêu mến ở thời kỳ qua. 0317448552 được đơn vị quản lý tiếp nhận các đề nghị liên quan đến cơ sở CÔNG TY TNHH TM DV THIÊN THƯ. Người xem được phép yêu cầu đơn vị này cung cấp các số liệu ở cơ sở này trong phạm vi cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Trụ sở hoạt động của CÔNG TY TNHH TM DV THIÊN THƯ gửi thư doanh nghiệp tại 109/89 Bình Trị Đông., - Phường Bình Trị Đông A - Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh.. Những vấn đề liên quan tới doanh nghiệp nên trao đổi trực tiếp nhằm bảo đảm uy tín đầy đủ.

DMCA.com Protection Status