CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DƯƠNG TRÚC
Mã số thuế 0402148101

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DƯƠNG TRÚC
Người đại diện Phạm Ngọc Thanh Tuyền
Địa chỉ 48 Mỹ Đa Đông 4, - Phường Mỹ An - Quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng.
Số điện thoại 0942679907
Ngày cấp phép 2022-05-13
Loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN
Quản lý thuế Chi cục Thuế khu vực Sơn Trà - Ngũ Hành Sơn
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DƯƠNG TRÚC đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-05-14 09:30:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DƯƠNG TRÚC
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DƯƠNG TRÚC

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DƯƠNG TRÚC gửi lời chào khách hàng ghé tìm hiểu. Công ty thuộc nhóm đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ được lựa chọn suốt kể từ khi thành lập mã số thuế, 0402148101 đã mang lại những giá trị ngoài mong muốn của khu vực. Bạn đọc hãy tra cứu dữ liệu của đơn vị CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DƯƠNG TRÚC từ hệ thống MST nhằm chứng thực nội dung chính xác.

Văn phòng làm việc

Mừng quý vị đến văn phòng của đơn vị CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DƯƠNG TRÚC. Rất mong việc góp ý từ quý vị sẽ làm cho đơn vị hoạt động mạnh hơn. Công ty hi vọng đem đến những chủ trương làm ăn sắp tới.

Tên làm việc đa quốc gia chúng tôi để giúp trò chuyện nội dung từ những doanh nghiệp thế giới. Tên gọi là kế thừa tiếp thị bởi tên đăng ký trong nước Việt Nam. Tên tiếng Anh sẽ dùng các kết nối xuyên thế giới mà chúng tôi đang mở rộng làm ăn ở đây. Với khả năng sắp tới độc giả ý định đầu tư ở nước ngoài có thể liên hệ chúng tôi song hành nhằm đi lên.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DƯƠNG TRÚC với chứng nhận thuế 0402148101. Nhằm chắc chắn với thương vụ đầu tư, bạn hàng hãy xem xét các dữ liệu tại biên bản có giống với hồ sơ tại đây đúng không.

Mọi giao kết phải sử dụng phê duyệt của Phạm Ngọc Thanh Tuyền nhằm xác thực tính chuẩn xác bởi quy định điều khoản công ty. Người xem nên tra cứu mã số cá nhân người Phạm Ngọc Thanh Tuyền nhằm đảm bảo các bạn đã trao đổi đúng người bằng căn cước công dân. Nếu người đại diện trao quyền cho các nhân khác, đối tác cũng nên check người ủy quyền có phải như điều khoản hay không.

Cơ sở được mở cửa từ 2022-05-13 qua phê duyệt Chi cục Thuế khu vực Sơn Trà - Ngũ Hành Sơn. Công ty sẵn sàng chắc chắn đầu tư vào lĩnh vực được cấp phép cũng như tăng cường cơ hội cho cộng đồng trong khu vực cùng các khu lân cận.

Chi cục Thuế khu vực Sơn Trà - Ngũ Hành Sơn có lâu kinh nghiệm xử lý cơ sở được yêu mến trong thời gian vừa qua. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DƯƠNG TRÚC được đơn vị hành chính xử lý các vấn đề liên đới tới doanh nghiệp CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DƯƠNG TRÚC. Bạn đọc có thể yêu cầu đơn vị này phản hồi các vấn đề tại doanh nghiệp này với mức độ cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Nơi kinh doanh của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DƯƠNG TRÚC gửi thư cơ sở ở 48 Mỹ Đa Đông 4, - Phường Mỹ An - Quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng.. Tất cả đề nghị có ảnh hưởng tới doanh nghiệp nên gặp trực tiếp nhằm đảm bảo uy tín đầy đủ.