CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BẢO HỘ LAO ĐỘNG MINH MAI
Mã số thuế 0402148119

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BẢO HỘ LAO ĐỘNG MINH MAI
Người đại diện Nguyễn Thị Mai
Địa chỉ 326 ông ích Khiêm, - Phường Vĩnh Trung - Quận Thanh Khê - Đà Nẵng.
Số điện thoại 0934817399
Ngày cấp phép 2022-05-13
Loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN
Quản lý thuế Chi cục Thuế khu vực Thanh Khê - Liên Chiểu
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BẢO HỘ LAO ĐỘNG MINH MAI đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-05-14 09:25:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BẢO HỘ LAO ĐỘNG MINH MAI
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BẢO HỘ LAO ĐỘNG MINH MAI

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BẢO HỘ LAO ĐỘNG MINH MAI xin chào các bạn đến thăm. Cơ sở là cơ sở thường mang đến dịch vụ được lựa chọn suốt tính từ khi hoàn thành mã số thuế, 0402148119 có mang lại những thành quả vượt mong đợi bởi địa phương. Quý vị có thể tìm thông tin về đơn vị CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BẢO HỘ LAO ĐỘNG MINH MAI tại CANGI.VN để chứng thực nội dung chính xác.

Văn phòng làm việc

Mừng quý khách đến văn phòng của đơn vị chúng tôi. Mong đợi sự góp ý do quý khách luôn hỗ trợ đơn vị phát triển mạnh hơn. Doanh nghiệp chắc chắn mang tới nhiều chủ trương làm việc sắp tới.

Tên quốc tế chúng tôi để dễ dàng cung cấp thông tin từ những công ty quốc tế. Đây là kế thừa sự ảnh hưởng từ tên giao dịch trong nước Việt Nam. Tên giao dịch được dùng trong ký kết tới các châu lục mà chúng tôi sắp tham gia mở rộng ở đây. Nếu thời gian mới đây bạn mong muốn đầu tư ngoài Việt Nam có thể cùng công ty đồng hành nhằm phát triển.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BẢO HỘ LAO ĐỘNG MINH MAI được cấp mã số 0402148119. Để an toàn với giao dịch làm ăn, bạn hãy kiểm tra các thông tin ở giấy tờ có đúng với dữ liệu tại đây đúng không.

Mọi giao kết phải có chữ ký của Nguyễn Thị Mai mới đảm bảo tính chuẩn xác bởi quy chế điều lệ công ty. Quý vị cần điều tra mã số thuế cá nhân của Nguyễn Thị Mai nhằm đảm bảo quý khách đã làm việc đúng người bằng CMND. Nếu người đại diện ủy quyền cho tổ chức khác, bạn hàng hãy check thông tin có đúng như điều lệ không.

Trụ sở đã thành lập lúc 2022-05-13 duyệt bởi Chi cục Thuế khu vực Thanh Khê - Liên Chiểu. Công ty sẵn sàng chắc chắn đẩy mạnh vào mảng được đăng ký và bảo đảm thu nhập đến người lao động tại đơn vị cùng các khu lân cận.

Chi cục Thuế khu vực Thanh Khê - Liên Chiểu với lâu kỹ năng giải đáp công ty được yêu thích khoảng thời gian vừa qua. 0402148119 do cơ quan chứng nhận tiếp nhận những vấn đề liên quan đến doanh nghiệp CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BẢO HỘ LAO ĐỘNG MINH MAI. Người xem được phép yêu cầu cơ quan này cung cấp những số liệu ở doanh nghiệp này trong mức độ cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Địa điểm kinh doanh của CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BẢO HỘ LAO ĐỘNG MINH MAI gửi thư doanh nghiệp tại 326 ông ích Khiêm, - Phường Vĩnh Trung - Quận Thanh Khê - Đà Nẵng.. Tất cả đề nghị liên quan đến doanh nghiệp nên trao đổi trực tiếp nhằm bảo đảm thông tin đầy đủ.