CÔNG TY TNHH MTV TỔNG HỢP PHẠM ANH
Mã số thuế 0402148126

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH MTV TỔNG HỢP PHẠM ANH
Người đại diện Phạm Chấn
Địa chỉ K17/38 Lê Tấn Trung, - Phường Thọ Quang - Quận Sơn Trà - Đà Nẵng.
Số điện thoại 0354040035
Ngày cấp phép 2022-05-13
Loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN
Quản lý thuế Chi cục Thuế khu vực Sơn Trà - Ngũ Hành Sơn
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH MTV TỔNG HỢP PHẠM ANH đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-05-14 09:21:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH MTV TỔNG HỢP PHẠM ANH
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH MTV TỔNG HỢP PHẠM ANH

CÔNG TY TNHH MTV TỔNG HỢP PHẠM ANH kính chào bạn đến thăm. Công ty thuộc cơ sở chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng suốt tính từ lúc được cấp mã số thuế, 0402148126 có đóng góp những kết quả tốt bởi địa phương. Quý vị nên tra cứu dữ liệu về doanh nghiệp chúng tôi từ hệ thống tra cứu để chứng thực nội dung chính xác.

Văn phòng làm việc

Đón bạn đến địa điểm của đơn vị chúng tôi. Hi vọng việc góp ý do bạn sẽ giúp đơn vị hoạt động tốt hơn. Doanh nghiệp hi vọng mang tới những thời cơ làm ăn thời điểm tới đây.

Tên quốc tế công ty giúp thuận tiện trò chuyện dữ liệu với những đối tác ngoài nước. Tên gọi là kế thừa sự ảnh hưởng từ tên gọi ở Việt Nam. Tên làm việc đa quốc gia sẽ dùng trong ký kết ra các châu lục mà công ty sẽ đầu tư mở rộng ở đó. Nếu thời gian tới đây khách hàng có mục tiêu đầu tư các nước khác có thể kết nối công ty song hành nhằm đi lên.

CÔNG TY TNHH MTV TỔNG HỢP PHẠM ANH có mã số 0402148126. Nhằm đảm bảo các thương vụ kinh doanh, bạn hàng hãy tra cứu các nội dung ở hợp đồng có giống với dữ liệu ở đây hay chưa.

Mọi ký kết đều dùng phê duyệt bởi Phạm Chấn nhằm xác thực tính hợp pháp bởi quy chế điều khoản đơn vị. Người xem nên xem xét mã định danh của Phạm Chấn để chắc chắn quý vị đang giao kết đúng người bằng CMND. Trường hợp người đại diện trao quyền đến các nhân khác, đối tác cũng nên kiểm tra người được giao có phải theo điều khoản không.

Trụ sở được thành lập từ 2022-05-13 bởi Chi cục Thuế khu vực Sơn Trà - Ngũ Hành Sơn. Cơ sở sẽ chắc chắn phát triển trong mảng đã cấp phép cũng như đảm bảo cơ hội đến người lao động trong đơn vị cùng các vùng liền kề.

Chi cục Thuế khu vực Sơn Trà - Ngũ Hành Sơn có thời gian kỹ năng xử lý công ty được yêu thích trong nhiệm kỳ qua. CÔNG TY TNHH MTV TỔNG HỢP PHẠM ANH do đơn vị quản lý tiếp nhận những đề nghị liên quan đến cơ sở CÔNG TY TNHH MTV TỔNG HỢP PHẠM ANH. Quý vị được phép yêu cầu đơn vị này phản hồi những vấn đề tại cơ sở này với quyền hạn cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Trụ sở làm việc của CÔNG TY TNHH MTV TỔNG HỢP PHẠM ANH liên hệ đơn vị ở K17/38 Lê Tấn Trung, - Phường Thọ Quang - Quận Sơn Trà - Đà Nẵng.. Tất cả đề nghị liên quan đến chúng tôi nên tiếp xúc trực tiếp nhằm đảm bảo xác thực rõ ràng.