CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN VÀ VẬN TẢI SONG VY
Mã số thuế 0402148172

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN VÀ VẬN TẢI SONG VY
Người đại diện Cù Thị Thanh Hường
Địa chỉ 88 Bàu Gia Thượng 2, - Phường Hoà Thọ Đông - Quận Cẩm Lệ - Đà Nẵng.
Số điện thoại 0905297068
Ngày cấp phép 2022-05-14
Loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên ngoài NN
Quản lý thuế Chi cục thuế khu vực Cẩm Lệ - Hòa Vang
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN VÀ VẬN TẢI SONG VY đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-05-14 14:47:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN VÀ VẬN TẢI SONG VY
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN VÀ VẬN TẢI SONG VY

CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN VÀ VẬN TẢI SONG VY kính chào quý vị tới thăm. Cơ sở được xem doanh nghiệp chuyên mang đến dịch vụ đạt tiêu chuẩn suốt kể từ lúc được cấp MST, 0402148172 có cống hiến những kết quả tốt bởi mọi người. Quý vị nên tìm dữ liệu của doanh nghiệp chúng tôi tại hệ thống MST nhằm chứng thực nội dung chính xác.

Văn phòng làm việc

Mừng bạn qua địa chỉ của công ty CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN VÀ VẬN TẢI SONG VY. Mong đợi việc đóng góp từ bạn luôn hỗ trợ công ty hoạt động mạnh hơn. Công ty luôn mang tới các chủ trương khả thi sắp tới.

Tên tiếng Anh cơ sở nhằm giúp trao đổi thông tin với những cơ sở quốc tế. Tên gọi là phát huy tên gọi bởi tên đăng ký tại Việt Nam. Tên quốc tế được dùng với kết nối tới các châu lục nếu cơ sở sắp xem xét làm ăn tại đây. Trong trường hợp gần đây quý vị có mục tiêu đầu tư trên thế giới hãy liên hệ chúng tôi song hành cùng phát triển.

CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN VÀ VẬN TẢI SONG VY được cấp mã định danh 0402148172. Để chắc chắn trong giao dịch đầu tư, độc giả hãy tìm hiểu những nội dung trong giấy tờ có giống với hồ sơ tại đây đúng không.

Mọi công việc phải sử dụng phê duyệt bởi Cù Thị Thanh Hường nhằm đảm bảo tính hợp pháp bởi quy định điều lệ đơn vị. Người xem có thể xem xét mã số thuế cá nhân của Cù Thị Thanh Hường nhằm chắc chắn quý vị đã làm việc đúng người bằng chứng minh nhân dân. Trường hợp người đại diện trao quyền đến tổ chức khác, quý vị cũng nên theo dõi người được giao có đúng như điều khoản không.

Chúng tôi đã kích hoạt mã số thuế ngày 2022-05-14 với sự cho phép Chi cục thuế khu vực Cẩm Lệ - Hòa Vang. Doanh nghiệp sẵn sàng cố gắng đầu tư trong lĩnh vực đã cấp phép và tăng cường thu nhập đến người dân tại đây cùng các vùng liền kề.

Chi cục thuế khu vực Cẩm Lệ - Hòa Vang với lâu khả năng giải đáp doanh nghiệp đáng hoan nghênh khoảng thời kỳ qua. CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN VÀ VẬN TẢI SONG VY bởi đơn vị hành chính xử lý các yêu cầu liên quan đến cơ sở CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN VÀ VẬN TẢI SONG VY. Quý vị được phép đề nghị đơn vị này trả lời các vấn đề ở cơ sở này trong mức độ cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Trụ sở làm việc của CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN VÀ VẬN TẢI SONG VY kết nối đơn vị ở 88 Bàu Gia Thượng 2, - Phường Hoà Thọ Đông - Quận Cẩm Lệ - Đà Nẵng.. Tất cả đề nghị liên quan tới công ty có thể tiếp xúc trực tiếp để đảm bảo uy tín đầy đủ.