CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TUẤN QUỐC
Mã số thuế 0402148197

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TUẤN QUỐC
Người đại diện Trần Võ Quốc
Địa chỉ Thôn La Bông, - Xã Hoà Tiến - Huyện Hoà Vang - Đà Nẵng.
Số điện thoại 0819092909
Ngày cấp phép 2022-05-13
Loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên ngoài NN
Quản lý thuế Chi cục thuế khu vực Cẩm Lệ - Hòa Vang
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TUẤN QUỐC đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-05-14 09:18:02 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TUẤN QUỐC
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TUẤN QUỐC

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TUẤN QUỐC xin chào quý vị ghé tìm hiểu. Chúng tôi thuộc nhóm doanh nghiệp thường cung cấp dịch vụ chất lượng thời gian qua kể từ lúc đăng ký mã số thuế, 0402148197 có đóng góp những kết quả vượt mong đợi bởi khu vực. Người xem có thể tìm dữ liệu về công ty CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TUẤN QUỐC tại hệ thống tra cứu để chứng thực thông tin chính xác.

Văn phòng làm việc

Chào người làm việc tới địa điểm của công ty chúng tôi. Hi vọng sự góp ý do người làm việc sẽ làm cho công ty hoạt động mạnh hơn. Cơ sở chắc chắn mang đến vô số chủ trương làm việc thời gian tới.

Tên giao dịch doanh nghiệp giúp dễ dàng trao đổi thông tin với những cơ sở ngoài nước. Nó sẽ phát huy khả năng quảng bá bởi tên gọi tại Việt Nam. Tên làm việc đa quốc gia sẽ dùng các hiệp định xuyên vùng lãnh thổ mà doanh nghiệp sẽ tham gia làm ăn ở đây. Trong khả năng sắp tới quý khách ý định đầu tư trên thế giới có thể liên hệ doanh nghiệp đồng hành cùng phát triển.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TUẤN QUỐC có MST 0402148197. Nhằm đảm bảo với hợp đồng làm ăn, khách hàng nên xem xét các thông tin tại biên bản có đúng với hồ sơ ở đây hay không.

Những hợp đồng phải dùng phê duyệt của Trần Võ Quốc nhằm xác thực tính chuẩn xác bởi quy định điều khoản Việt Nam. Quý vị cần điều tra mã định danh của Trần Võ Quốc nhằm chắc chắn các bạn đã làm việc đúng người bằng chứng minh nhân dân. Trường hợp người đại diện giao quyền đến tổ chức khác, bạn cũng nên kiểm tra dữ liệu có phải như điều lệ không.

Trụ sở đã gia nhập thị trường từ 2022-05-13 do Chi cục thuế khu vực Cẩm Lệ - Hòa Vang. Công ty sẵn sàng cam kết phát triển ở lĩnh vực đã đăng ký cũng như đảm bảo việc làm cho người lao động trong khu vực và các vùng lân cận.

Chi cục thuế khu vực Cẩm Lệ - Hòa Vang với lâu kinh nghiệm trợ giúp công ty được yêu thích trong nhiệm kỳ vừa qua. 0402148197 được đơn vị chứng nhận tiếp nhận những yêu cầu liên đới tới đơn vị CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TUẤN QUỐC. Quý vị được phép yêu cầu đơn vị này trả lời những số liệu tại đơn vị này trong mức độ cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Nơi làm việc của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TUẤN QUỐC liên hệ doanh nghiệp ở Thôn La Bông, - Xã Hoà Tiến - Huyện Hoà Vang - Đà Nẵng.. Những đề nghị có ảnh hưởng đến công ty nên gặp trực tiếp nhằm bảo đảm xác thực đầy đủ.