CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HNM
Mã số thuế 0402154472

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HNM
Tên quốc tế HNM IMPORT AND EXPORT COMPANY LIMITED
Tên viết tắt HNM IMPORT AND EXPORT CO.,LTD
Người đại diện Phạm Thị Ngọc Loan
Địa chỉ 122 Hàm Nghi, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
Ngày cấp phép 2022-06-23
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HNM đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-06-23 18:50:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HNM
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HNM

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HNM xin chào bạn đọc ghé tìm hiểu. Doanh nghiệp trong nhóm cơ sở thường cung cấp dịch vụ được lựa chọn thời gian qua tính từ khi đăng ký MST, 0402154472 đã mang lại những giá trị vượt sức tượng tưởng của khu vực. Quý vị có thể tìm thông tin của đơn vị CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HNM từ hệ thống tra cứu để đảm bảo nội dung chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Đón người làm việc qua văn phòng của doanh nghiệp chúng tôi. Hi vọng sự góp ý bởi người làm việc luôn làm cho doanh nghiệp phát triển mạnh hơn. Doanh nghiệp hi vọng đem tới các chủ trương khả thi thời điểm gần đây.

Tên giao dịch quốc tế công ty HNM IMPORT AND EXPORT COMPANY LIMITED nhằm thuận tiện cung cấp dữ liệu từ các hệ thống ngoài nước. Đây là phát huy danh hiệu từ tên gọi tại Việt Nam. Tên làm việc đa quốc gia sẽ sử dụng các đăng ký khắp các nước nếu công ty sắp xem xét mở rộng tại đây. Với thời gian gần đây độc giả ý định hoạt động ở nước ngoài hãy kết nối chúng tôi đồng hành cùng tiến xa hơn.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HNM được cấp mã định danh 0402154472. Để đảm bảo các hợp đồng đầu tư, đối tác hãy tìm hiểu các dữ liệu tại biên bản có giống với hồ sơ tại đây hay chưa.

Mọi công việc đều sử dụng ký tên của Phạm Thị Ngọc Loan mới đảm bảo tính chuẩn xác bởi quy chế điều khoản cơ sở. Người xem có thể xem xét MST CN của Phạm Thị Ngọc Loan để đảm bảo quý vị đang ký kết đúng người bằng chứng minh nhân dân. Nếu người đại diện ủy quyền đến các nhân khác, quý khách hãy kiểm tra người thay thế có đúng như điều khoản hay không.

Chúng tôi đã đăng ký lúc 2022-06-23 với sự cho phép . Cơ sở luôn chắc chắn đầu tư với mảng được phê duyệt và đảm bảo thu nhập cho người lao động tại đơn vị cùng các nơi lân cận.

 với thời gian kinh nghiệm trợ giúp công ty tốt khoảng thời gian vừa qua. 0402154472 bởi đơn vị đảm bảm xử lý những đề nghị liên quan tới đơn vị CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HNM. Quý vị có thể đề nghị đơn vị này cung cấp những số liệu tại đơn vị này với phạm vi cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Địa điểm làm việc của CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HNM gặp mặt đơn vị ở 122 Hàm Nghi, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng. Các đề nghị có ảnh hưởng đến công ty nên tiếp xúc tại đây nhằm đảm bảo uy tín đầy đủ.

DMCA.com Protection Status