CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN LONG'S ONE COFFEE
Mã số thuế 0402154578

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN LONG'S ONE COFFEE
Tên quốc tế LONG'S ONE COFFEE COMPANY LIMITED
Người đại diện Lương Ngọc Minh
Địa chỉ 93 Nguyễn Chí Diễu, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng
Ngày cấp phép 2022-06-23
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN LONG'S ONE COFFEE đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Ngành nghề hoạt động kinh doanh
Cập nhật lúc 2022-06-23 18:50:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN LONG'S ONE COFFEE
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN LONG'S ONE COFFEE

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN LONG'S ONE COFFEE kính chào khách hàng ghé thăm. Cơ sở trong nhóm cơ sở thường cung cấp dịch vụ đạt tiêu chuẩn suốt kể từ lúc hoàn thành MST doanh nghiệp, 0402154578 đã mang lại những kết quả vượt sức tượng tưởng của địa phương. Quý vị có thể tìm dữ liệu về công ty chúng tôi tại hệ thống tra cứu nhằm chứng thực thông tin chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Đón khách hàng ghé địa điểm của đơn vị chúng tôi. Hi vọng sự đóng góp bởi khách hàng luôn giúp đơn vị phát triển mạnh hơn. Chúng tôi luôn đem tới những chủ trương phù hợp sau này.

Tên tiếng Anh công ty LONG'S ONE COFFEE COMPANY LIMITED giúp dễ dàng trò chuyện nội dung từ các đối tác quốc tế. Đây là kế thừa tên gọi từ tên gọi nội địa Việt Nam. Tên gọi nước ngoài sẽ dùng các giao dịch ra các châu lục mà công ty đã xem xét làm ăn tại đây. Nếu thời gian gần đây độc giả có mục tiêu phát triển các nước khác hãy cùng doanh nghiệp đồng hành để tiến xa hơn.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN LONG'S ONE COFFEE được cấp mã số 0402154578. Nhằm an toàn trong ký kết kinh doanh, bạn hãy tìm hiểu những thông tin tại hợp đồng có giống với dữ liệu tại đây hay chưa.

Những hợp đồng đều dùng phê duyệt bởi Lương Ngọc Minh nhằm xác thực tính hợp pháp bởi quy chế điều lệ cơ sở. Độc giả nên tra cứu MST cá nhân của Lương Ngọc Minh nhằm đảm bảo quý vị đang làm ăn đúng người bằng chứng minh nhân dân. Trường hợp người đại diện giao quyền đến các nhân khác, bạn hàng cũng nên kiểm tra người được giao có đúng theo quy định hay không.

Chúng tôi đã thành lập lúc 2022-06-23 được duyệt . Doanh nghiệp luôn cam kết đầu tư vào lĩnh vực được cấp phép và tăng cường thu nhập cho cộng đồng trong khu vực và các nơi gần đây.

 có nhiều kinh nghiệm xử lý doanh nghiệp đáng ghi nhận trong nhiệm kỳ vừa qua. CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN LONG'S ONE COFFEE bởi đơn vị chứng nhận xử lý những yêu cầu liên quan tới cơ sở CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN LONG'S ONE COFFEE. Độc giả được phép yêu cầu đơn vị này trả lời những số liệu tại cơ sở này với quyền hạn cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Nơi làm việc của CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN LONG'S ONE COFFEE gặp mặt đơn vị tại 93 Nguyễn Chí Diễu, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng. Những vấn đề có ảnh hưởng đến chúng tôi có thể gặp trực tiếp để bảo đảm thông tin rõ ràng.

DMCA.com Protection Status