CÔNG TY TNHH D.H.T GREEN
Mã số thuế 0402154585

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH D.H.T GREEN
Tên quốc tế D.H.T GREEN COMPANY LIMITED
Tên viết tắt D.H.T GREEN CO.,LTD
Người đại diện Nguyễn Trương Anh Duy
Địa chỉ K183/47 Trần Thái Tông, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
Ngày cấp phép 2022-06-23
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH D.H.T GREEN đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-06-23 19:20:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH D.H.T GREEN
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH D.H.T GREEN

CÔNG TY TNHH D.H.T GREEN kính chào các bạn tới tìm hiểu. Chúng tôi thuộc nhóm cơ sở thường mang đến dịch vụ chất lượng thời gian qua tính từ khi đăng ký MST doanh nghiệp, 0402154585 luôn cống hiến những giá trị vượt mong đợi của khu vực. Người xem nên tra cứu thông tin của công ty chúng tôi tại CANGI để chứng thực nội dung chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Đón người làm việc qua địa chỉ của cơ sở CÔNG TY TNHH D.H.T GREEN. Mong đợi sự góp ý từ người làm việc luôn giúp cơ sở phát triển tốt hơn. Doanh nghiệp hi vọng đem tới vô số chủ trương làm việc sắp tới.

Tên tiếng Anh cơ sở D.H.T GREEN COMPANY LIMITED để dễ dàng cung cấp nội dung từ những hệ thống thế giới. Đây là phát huy danh hiệu bởi tên đăng ký nội địa Việt Nam. D.H.T GREEN COMPANY LIMITED sẽ sử dụng trong giao dịch ra thế giới nếu cơ sở sắp xem xét làm ăn ở đây. Trong trường hợp mới đây bạn mở rộng hoạt động trên thế giới hãy liên hệ doanh nghiệp đồng hành cùng đi lên.

CÔNG TY TNHH D.H.T GREEN có mã số thuế 0402154585. Nhằm chắc chắn với thương vụ làm ăn, độc giả nên kiểm tra các nội dung ở hợp đồng có giống với hồ sơ ở đây đúng chưa.

Những giao kết đều dùng phê duyệt bởi Nguyễn Trương Anh Duy mới xác thực tính hợp pháp theo quy định pháp luật công ty. Người xem nên xem xét mã số thuế cá nhân người Nguyễn Trương Anh Duy nhằm chắc chắn quý vị đã làm việc đúng người bằng CMND. Trong trường hợp Nguyễn Trương Anh Duy ủy quyền cho tổ chức khác, quý vị cũng nên đối soát thông tin có phải theo quy định không.

Công ty đã kinh doanh ngày 2022-06-23 qua phê duyệt . Công ty sẽ cố gắng đẩy mạnh trong lĩnh vực đã cấp phép cũng như bảo đảm việc làm cho cộng đồng tại đây cùng các nơi gần đây.

 với lâu kinh nghiệm trợ giúp công ty tốt khoảng nhiệm kỳ vừa qua. 0402154585 do đơn vị cấp phát tiếp nhận các yêu cầu liên đới tới công ty CÔNG TY TNHH D.H.T GREEN. Độc giả được phép yêu cầu đơn vị này cung cấp các vấn đề tại công ty này với mức độ cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Thông tin kinh doanh của CÔNG TY TNHH D.H.T GREEN gặp mặt công ty ở K183/47 Trần Thái Tông, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng. Tất cả yêu cầu liên quan đến chúng tôi vui lòng tiếp xúc tại đây để bảo đảm thông tin rõ ràng.

DMCA.com Protection Status