CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ASAHI
Mã số thuế 0801096889

Tên đầy đủ CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ASAHI
Tên quốc tế ASAHI INTERNATIONAL JOINT STOCK COMPANY
Người đại diện Vũ Văn Chiến
Địa chỉ Số 74, khu 8, Phường Việt Hòa, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương, Việt Nam
Số điện thoại 0982583067
Ngày cấp phép 2014-10-10
Loại hình Công ty cổ phần ngoài NN
Quản lý thuế Chi cục Thuế Thành phố Hải Dương
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ASAHI đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-05-27 20:27:21 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ASAHI
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ASAHI

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ASAHI mếm người tiêu dùng ghé tìm hiểu. Chúng tôi trong số các cơ sở chuyên mang đến sản phẩm được yêu thích thời gian qua tính từ khi thành lập mã số thuế, 0801096889 đã đóng góp những kết quả vượt mong muốn của địa phương. Độc giả hãy tra cứu dữ liệu về doanh nghiệp chúng tôi tại CANGI để đảm bảo thông tin chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Mừng khách hàng qua địa chỉ của đơn vị CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ASAHI. Mong đợi việc góp ý do khách hàng sẽ hỗ trợ đơn vị phát triển mạnh hơn. Chúng tôi luôn mang đến vô số thời cơ phù hợp thời điểm tới đây.

Tên tiếng Anh doanh nghiệp ASAHI INTERNATIONAL JOINT STOCK COMPANY giúp dễ dàng trò chuyện dữ liệu từ các đối tác ngoài nước. Tên này sẽ kế thừa tên gọi từ tên gọi trong Việt Nam. Tên giao dịch quốc tế được sử dụng với ký kết xuyên các nước mà doanh nghiệp đang triển khai mở rộng tại đó. Với khả năng gần đây bạn mở rộng phát triển ở nước ngoài hãy liên hệ công ty song hành nhằm đi lên.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ASAHI có MST 0801096889. Để an toàn trong giao dịch kinh doanh, bạn hàng nên tra cứu những thông tin tại giấy tờ có giống với hồ sơ ở đây hay không.

Những giao kết đều có chữ ký bởi Vũ Văn Chiến mới đảm bảo tính chuẩn xác theo quy định điều khoản cơ sở. Người xem nên tra cứu mã số cá nhân của Vũ Văn Chiến nhằm đảm bảo các bạn đang ký kết đúng người bằng CMND. Trường hợp Vũ Văn Chiến trao quyền cho người khác, bạn cũng nên giám sát người được giao có đúng như điều khoản không.

Công ty đã đăng ký ngày 2014-10-10 qua phê duyệt Chi cục Thuế Thành phố Hải Dương. Chúng tôi sẽ cố gắng phát triển trong mảng đã đăng ký cũng như đảm bảo cơ hội đến cộng đồng tại đơn vị và các khu lân cận.

Chi cục Thuế Thành phố Hải Dương có nhiều kỹ năng xử lý doanh nghiệp đáng ghi nhận ở nhiệm kỳ vừa qua. 0801096889 do đơn vị hành chính xử lý những đề nghị liên quan đến cơ sở CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ASAHI. Người xem có thể đề nghị đơn vị này trả lời những số liệu ở cơ sở này trong phạm vi cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Nơi làm việc của CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ASAHI liên hệ cơ sở ở Số 74, khu 8, Phường Việt Hòa, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương, Việt Nam. Những đề nghị có liên quan đến doanh nghiệp có thể tiếp xúc trực tiếp để bảo đảm uy tín rõ ràng.