CÔNG TY TNHH VILAND GROUP
Mã số thuế 0801380586

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH VILAND GROUP
Tên quốc tế ViLand Group Company Limited
Người đại diện Nguyễn Thị Gấm
Địa chỉ 24 Quán Thánh, Phường Bình Hàn, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương
Ngày cấp phép 2022-06-29
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH VILAND GROUP đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Ngành nghề hoạt động kinh doanh
Cập nhật lúc 2022-06-29 09:30:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH VILAND GROUP
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH VILAND GROUP

CÔNG TY TNHH VILAND GROUP mếm khách hàng tới tham quan. Doanh nghiệp trong cơ sở thường cung cấp sản phẩm đạt tiêu chuẩn thời gian qua tính từ khi thành lập MST, 0801380586 đã đóng góp những kết quả vượt mong muốn cho khu vực. Độc giả nên tìm thông tin của cơ sở chúng tôi từ CANGI.VN để đảm bảo nội dung chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Đón bạn tới văn phòng của cơ sở CÔNG TY TNHH VILAND GROUP. Mong đợi sự đóng góp từ bạn sẽ làm cho cơ sở phát triển mạnh hơn. Cơ sở luôn đem đến vô số thời cơ khả thi trong tương lai.

Tên giao dịch chúng tôi ViLand Group Company Limited giúp thuận tiện trò chuyện nội dung với những đối tác ngoài nước. Nó là kế thừa thương hiệu từ tên giao dịch trong Việt Nam. Tên quốc tế được sử dụng với giao dịch ra vùng lãnh thổ nếu chúng tôi sắp đầu tư mở rộng ở đó. Trong trường hợp tới độc giả mong muốn phát triển ngoài Việt Nam hãy cùng chúng tôi đồng hành nhằm tiến xa hơn.

CÔNG TY TNHH VILAND GROUP với mã số 0801380586. Để chắc chắn với hợp đồng đầu tư, quý vị hãy tìm hiểu các nội dung trong giấy tờ có giống với dữ liệu tại đây hay chưa.

Mọi giao kết phải dùng chữ ký của Nguyễn Thị Gấm nhằm đảm bảo tính hợp pháp theo quy chế điều khoản công ty. Độc giả có thể điều tra MST CN người Nguyễn Thị Gấm để chắc chắn quý vị đã trao đổi đúng người bằng CCCD. Nếu người đại diện trao quyền cho tổ chức khác, bạn hàng cũng nên check người được giao có phải như điều khoản không.

Chúng tôi đã gia nhập kinh doanh lúc 2022-06-29 duyệt bởi . Cơ sở sẵn sàng chắc chắn đẩy mạnh vào mảng đã phê duyệt và bảo đảm thu nhập đến người dân trong khu vực và các khu liền kề.

 có nhiều kỹ năng xử lý doanh nghiệp được yêu mến khoảng nhiệm kỳ qua. CÔNG TY TNHH VILAND GROUP được đơn vị chứng nhận tiếp nhận những đề nghị liên đới đến đơn vị CÔNG TY TNHH VILAND GROUP. Bạn đọc có thể đề nghị đơn vị này cung cấp những số liệu tại đơn vị này trong phạm vi cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Trụ sở kinh doanh của CÔNG TY TNHH VILAND GROUP gặp mặt công ty ở 24 Quán Thánh, Phường Bình Hàn, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương. Tất cả đề nghị có ảnh hưởng đến doanh nghiệp nên tiếp xúc tại đây để đảm bảo xác thực rõ ràng.

Mã giảm giá
Làm gì sau tốt nghiệp
DMCA.com Protection Status