CÔNG TY CỔ PHẦN MINH THẮNG HD
Mã số thuế 0801380674

Tên đầy đủ CÔNG TY CỔ PHẦN MINH THẮNG HD
Người đại diện Nguyễn Việt Thắng
Địa chỉ Số 6/64 Đường Thanh Bình, Phường Thanh Bình, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương
Ngày cấp phép 2022-06-29
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN MINH THẮNG HD đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Ngành nghề hoạt động kinh doanh
Cập nhật lúc 2022-06-29 11:30:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY CỔ PHẦN MINH THẮNG HD
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY CỔ PHẦN MINH THẮNG HD

CÔNG TY CỔ PHẦN MINH THẮNG HD gửi lời chào người tiêu dùng tới thăm. Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm đạt tiêu chuẩn suốt tính từ lúc hoàn thành MST doanh nghiệp, 0801380674 đã mang lại những kết quả vượt mong muốn bởi mọi người. Độc giả nên tìm thông tin về công ty CÔNG TY CỔ PHẦN MINH THẮNG HD tại hệ thống tra cứu để đảm bảo nội dung chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Mừng quý vị qua văn phòng của doanh nghiệp chúng tôi. Rất mong sự đóng góp từ quý vị luôn giúp doanh nghiệp hoạt động tốt hơn. Công ty hi vọng mang tới những cơ hội làm ăn gần đây.

Tên tiếng Anh chúng tôi giúp dễ dàng liên hệ nội dung từ những hệ thống quốc tế. Tên gọi là kế thừa sự ảnh hưởng từ tên đăng ký trong nước Việt Nam. Tên gọi trên thế giới sẽ dùng trong hiệp định xuyên khu vực nếu chúng tôi đã đăng ký làm ăn tại đó. Với khả năng mới đây bạn đọc có kế hoạch hoạt động ngoài Việt Nam có thể cùng chúng tôi song hành để đi lên.

CÔNG TY CỔ PHẦN MINH THẮNG HD có chứng nhận thuế 0801380674. Để chắc chắn các ký kết kinh doanh, bạn hàng hãy check các dữ liệu trong hợp đồng có đúng với dữ liệu tại đây hay không.

Mọi hợp đồng phải sử dụng chữ ký bởi Nguyễn Việt Thắng mới xác thực tính chuẩn xác theo quy định điều khoản doanh nghiệp. Bạn đọc cần xem xét mã số thuế cá nhân của Nguyễn Việt Thắng nhằm chắc chắn quý vị đang ký kết đúng người bằng chứng minh nhân dân. Trong trường hợp người đại diện ủy quyền cho người khác, độc giả cũng nên theo dõi người được giao có đúng theo quy định hay không.

CÔNG TY CỔ PHẦN MINH THẮNG HD được kinh doanh lúc 2022-06-29 duyệt bởi . Công ty sẽ chắc chắn phát triển vào mảng đã cấp phép và đảm bảo thu nhập cho người lao động tại đây và các khu liền kề.

 có nhiều kỹ năng trợ giúp cơ sở được yêu thích khoảng thời gian qua. CÔNG TY CỔ PHẦN MINH THẮNG HD do cơ quan quản lý xử lý những đề nghị liên đới tới đơn vị CÔNG TY CỔ PHẦN MINH THẮNG HD. Bạn đọc được phép đề nghị cơ quan này cung cấp những số liệu ở đơn vị này với quyền hạn cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Trụ sở kinh doanh của CÔNG TY CỔ PHẦN MINH THẮNG HD gửi thư doanh nghiệp tại Số 6/64 Đường Thanh Bình, Phường Thanh Bình, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương. Tất cả đề nghị liên quan tới chúng tôi có thể tiếp xúc trực tiếp nhằm đảm bảo uy tín đầy đủ.

Mã giảm giá
Làm gì sau tốt nghiệp
DMCA.com Protection Status