CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC NHỮ DŨNG
Mã số thuế 0901123060

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC NHỮ DŨNG
Người đại diện NHỮ HOÀNG DŨNG
Địa chỉ Số 59B Chu Mạnh Trinh, Phường Hiến Nam, Thành phố Hưng yên, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam
Số điện thoại 02213529222
Ngày cấp phép 2022-06-23
Quản lý thuế Chi cục Thuế khu vực thành phố Hưng Yên - Kim Động
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC NHỮ DŨNG đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-06-23 18:36:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC NHỮ DŨNG
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC NHỮ DŨNG

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC NHỮ DŨNG gửi lời chào bạn đọc tới tham quan. Cơ sở trong số các đơn vị chuyên mang đến dịch vụ được lựa chọn suốt tính từ lúc hoàn thành MST doanh nghiệp, 0901123060 có đóng góp những giá trị vượt mong muốn của địa phương. Quý vị có thể tra cứu thông tin của công ty chúng tôi từ hệ thống MST để đảm bảo nội dung chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Mừng quý vị ghé địa điểm của công ty CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC NHỮ DŨNG. Hi vọng việc góp ý do quý vị luôn giúp công ty hoạt động tốt hơn. Chúng tôi luôn đem đến nhiều thời cơ phù hợp thời gian tới.

Tên gọi trên thế giới công ty để giúp cung cấp thông tin với các doanh nghiệp quốc tế. Tên gọi là phát huy sự ảnh hưởng bởi tên đăng ký tại Việt Nam. Tên tiếng Anh được dùng với hiệp định tới vùng lãnh thổ nếu công ty đang mở rộng làm ăn ở đó. Trong trường hợp tới đây quý khách có mục tiêu phát triển các nước khác có thể kết nối công ty song hành để phát triển.

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC NHỮ DŨNG có chứng nhận thuế 0901123060. Để an toàn trong thương vụ đầu tư, quý vị nên kiểm tra những nội dung tại hợp đồng có đúng với dữ liệu trên đây hay chưa.

Những hợp đồng phải có ký tên bởi NHỮ HOÀNG DŨNG mới đảm bảo tính chuẩn xác bởi quy định điều khoản Việt Nam. Bạn đọc có thể xem xét mã số thuế cá nhân người NHỮ HOÀNG DŨNG nhằm đảm bảo các bạn đã làm ăn đúng người bằng CCCD. Trong trường hợp người đại diện giao quyền cho các nhân khác, quý khách cũng nên theo dõi người ký thay có phải theo điều khoản hay không.

Trụ sở được kinh doanh lúc 2022-06-23 được duyệt Chi cục Thuế khu vực thành phố Hưng Yên - Kim Động. Công ty sẵn sàng cố gắng phát triển vào mảng được đăng ký cũng như đảm bảo việc làm đến cộng đồng trong khu vực cùng các khu liền kề.

Chi cục Thuế khu vực thành phố Hưng Yên - Kim Động có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ doanh nghiệp tốt ở thời kỳ vừa qua. CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC NHỮ DŨNG bởi cơ quan quản lý tiếp nhận các đề nghị liên quan tới cơ sở CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC NHỮ DŨNG. Quý vị có thể đề nghị cơ quan này cung cấp các vấn đề ở cơ sở này trong phạm vi cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Địa điểm kinh doanh của CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC NHỮ DŨNG gặp mặt công ty tại Số 59B Chu Mạnh Trinh, Phường Hiến Nam, Thành phố Hưng yên, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam. Những vấn đề có ảnh hưởng tới doanh nghiệp vui lòng trao đổi tại đây để đảm bảo thông tin đầy đủ.

DMCA.com Protection Status