CÔNG TY TNHH MTV TÂN PHƯỚC LỘC
Mã số thuế 1201664940

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH MTV TÂN PHƯỚC LỘC
Tên viết tắt CTY TNHH MTV TÂN PHƯỚC LỘC
Người đại diện PHẠM VĂN PHÊ
Địa chỉ Khu phố 3, Thị Trấn Mỹ Phước, Huyện Tân Phước, Tỉnh Tiền Giang, Việt Nam
Số điện thoại 0979490904
Ngày cấp phép 2022-08-26
Loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN
Quản lý thuế Chi cục Thuế khu vực Châu Thành - Tân Phước
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH MTV TÂN PHƯỚC LỘC đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-08-26 12:57:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH MTV TÂN PHƯỚC LỘC
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH MTV TÂN PHƯỚC LỘC

CÔNG TY TNHH MTV TÂN PHƯỚC LỘC gửi lời chào quý vị đến tham quan. Chúng tôi trong cơ sở thường cung cấp sản phẩm được lựa chọn suốt tính từ khi được cấp mã số thuế, 1201664940 có cống hiến những thành quả vượt sức tượng tưởng bởi mọi người. Bạn đọc hãy tra cứu thông tin của đơn vị chúng tôi từ CANGI.VN để chứng thực nội dung chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Chào quý khách tới văn phòng của đơn vị chúng tôi. Hi vọng sự đóng góp từ quý khách luôn làm cho đơn vị hoạt động tốt hơn. Doanh nghiệp hi vọng đem đến các thời cơ giao kết ở tương lai.

Tên làm việc đa quốc gia chúng tôi để dễ dàng liên hệ thông tin với những bạn bè ngoài nước. Đây là kế thừa tên gọi từ tên đăng ký tại Việt Nam. Tên làm việc đa quốc gia sẽ sử dụng các đăng ký xuyên vùng lãnh thổ mà chúng tôi sẽ đầu tư mở rộng tại đây. Trong thời gian tới đây quý khách mở rộng đầu tư trên thế giới có thể kết nối chúng tôi hợp tác để tiến xa hơn.

CÔNG TY TNHH MTV TÂN PHƯỚC LỘC với chứng nhận thuế 1201664940. Nhằm đảm bảo với hợp đồng đầu tư, khách hàng hãy tìm hiểu những thông tin tại giấy tờ có đúng với dữ liệu tại đây đúng không.

Mọi ký kết phải có phê duyệt bởi PHẠM VĂN PHÊ nhằm đảm bảo tính chuẩn xác bởi quy chế pháp luật doanh nghiệp. Bạn đọc cần xem xét MST cá nhân của PHẠM VĂN PHÊ để chắc chắn quý khách đã ký kết đúng người bằng căn cước công dân. Trường hợp PHẠM VĂN PHÊ trao quyền cho các nhân khác, quý khách cũng nên kiểm tra người được giao có đúng theo quy định hay không.

Chúng tôi được mở cửa ngày 2022-08-26 duyệt bởi Chi cục Thuế khu vực Châu Thành - Tân Phước. Công ty sẽ chắc chắn phát triển ở mảng đã cấp phép cũng như đảm bảo việc làm đến người dân tại đây cùng các vùng liền kề.

Chi cục Thuế khu vực Châu Thành - Tân Phước có thời gian kỹ năng xử lý công ty đáng ghi nhận ở nhiệm kỳ vừa qua. CÔNG TY TNHH MTV TÂN PHƯỚC LỘC được đơn vị chứng nhận tiếp nhận các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp CÔNG TY TNHH MTV TÂN PHƯỚC LỘC. Bạn đọc được phép đề nghị đơn vị này phản hồi các vấn đề tại doanh nghiệp này với quyền hạn cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Thông tin làm việc của CÔNG TY TNHH MTV TÂN PHƯỚC LỘC gửi thư đơn vị tại Khu phố 3, Thị Trấn Mỹ Phước, Huyện Tân Phước, Tỉnh Tiền Giang, Việt Nam. Các yêu cầu có liên quan tới chúng tôi vui lòng gặp trực tiếp nhằm đảm bảo thông tin đầy đủ.

Mã giảm giá
Làm gì sau tốt nghiệp
DMCA.com Protection Status