CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI AZ FISH
Mã số thuế 1201664958

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI AZ FISH
Người đại diện ĐẶNG THỊ KIM TUYẾN
Địa chỉ Số 210 Trần Ngọc Giải, Phường 6, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang, Việt Nam
Số điện thoại 0964488338
Ngày cấp phép 2022-08-26
Loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên ngoài NN
Quản lý thuế Chi cục Thuế Thành phố Mỹ Tho
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI AZ FISH đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-08-26 12:58:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI AZ FISH
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI AZ FISH

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI AZ FISH xin chào độc giả đến thăm. Cơ sở thuộc đơn vị thường mang đến sản phẩm được yêu thích suốt tính từ lúc được cấp MST doanh nghiệp, 1201664958 có cống hiến những thành quả vượt mong đợi cho địa phương. Bạn đọc nên tìm thông tin của đơn vị chúng tôi tại hệ thống MST để chứng thực thông tin chính xác.

Văn phòng làm việc

Mừng quý vị ghé văn phòng của doanh nghiệp CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI AZ FISH. Mong đợi việc đóng góp từ quý vị sẽ hỗ trợ doanh nghiệp phát triển tốt hơn. Cơ sở luôn đem tới những cơ hội khả thi ở tương lai.

Tên gọi trên thế giới cơ sở nhằm dễ dàng trò chuyện thông tin với những công ty quốc tế. Đây sẽ phát huy khả năng quảng bá bởi tên đăng ký nội địa Việt Nam. Tên giao dịch được sử dụng các đăng ký khắp vùng lãnh thổ nếu cơ sở đã đầu tư làm ăn ở đây. Trong trường hợp gần đây khách hàng mở rộng đầu tư trên thế giới có thể liên hệ doanh nghiệp song hành cùng phát triển.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI AZ FISH có mã định danh 1201664958. Để đảm bảo các thương vụ làm ăn, bạn hãy tra cứu các dữ liệu trong biên bản có đúng với dữ liệu trên đây đúng chưa.

Những công việc phải có phê duyệt bởi ĐẶNG THỊ KIM TUYẾN mới đảm bảo tính chuẩn xác bởi quy định điều lệ công ty. Độc giả cần tra cứu MST CN người ĐẶNG THỊ KIM TUYẾN nhằm chắc chắn quý khách đã giao kết đúng người bằng căn cước công dân. Nếu người đại diện trao quyền cho các nhân khác, quý vị hãy check người ký thay có phải theo điều khoản không.

Trụ sở được đăng ký lúc 2022-08-26 bởi Chi cục Thuế Thành phố Mỹ Tho. Doanh nghiệp sẵn sàng chắc chắn đầu tư vào lĩnh vực được đăng ký và tăng cường cơ hội cho cộng đồng tại đây cùng các khu liền kề.

Chi cục Thuế Thành phố Mỹ Tho với nhiều khả năng hỗ trợ công ty được yêu thích ở thời gian qua. 1201664958 được đơn vị quản lý xử lý những vấn đề liên quan tới doanh nghiệp CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI AZ FISH. Độc giả được phép yêu cầu đơn vị này cung cấp những vấn đề ở doanh nghiệp này trong mức độ cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ hoạt động của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI AZ FISH gửi thư cơ sở tại Số 210 Trần Ngọc Giải, Phường 6, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang, Việt Nam. Những đề nghị liên quan đến chúng tôi vui lòng gặp tại đây nhằm đảm bảo uy tín đầy đủ.

DMCA.com Protection Status