CÔNG TY TNHH GIÀU PHÙNG
Mã số thuế 1801723845

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH GIÀU PHÙNG
Tên quốc tế GIAU PHUNG COMPANY LIMITED
Tên viết tắt CTY GIÀU PHÙNG
Người đại diện PHÙNG VĂN GIÀU
Địa chỉ 432 Võ Văn Kiệt, Phường Long Hòa, Quận Bình Thuỷ, Thành phố Cần Thơ, Việt Nam
Ngày cấp phép 2022-05-13
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH GIÀU PHÙNG đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-05-14 08:45:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH GIÀU PHÙNG
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH GIÀU PHÙNG

CÔNG TY TNHH GIÀU PHÙNG gửi lời chào độc giả tới tham quan. Doanh nghiệp cũng là doanh nghiệp chuyên mang đến sản phẩm được lựa chọn suốt kể từ lúc hoàn thành mã số thuế, 1801723845 luôn đóng góp những giá trị vượt mong đợi cho mọi người. Người xem có thể tra cứu dữ liệu của doanh nghiệp CÔNG TY TNHH GIÀU PHÙNG tại hệ thống MST nhằm đảm bảo thông tin chính xác.

Văn phòng làm việc

Mừng bạn đến địa chỉ của doanh nghiệp CÔNG TY TNHH GIÀU PHÙNG. Hi vọng việc đóng góp do bạn sẽ làm cho doanh nghiệp hoạt động tốt hơn. Công ty luôn đem đến vô số thời cơ giao kết tới đây.

Tên gọi trên thế giới công ty GIAU PHUNG COMPANY LIMITED nhằm thuận tiện trò chuyện thông tin với những công ty ngoài nước. Nó là phát huy thương hiệu bởi tên gọi tại Việt Nam. Tên tiếng Anh được sử dụng với giao dịch xuyên các nước mà công ty sắp tham gia làm ăn tại đây. Với trường hợp sắp tới bạn đọc ý định hoạt động ở nước ngoài hãy kết nối công ty đồng hành để phát triển.

CÔNG TY TNHH GIÀU PHÙNG được cấp chứng nhận thuế 1801723845. Nhằm chắc chắn với hợp đồng làm ăn, quý khách hãy xem xét các thông tin trong giấy tờ có giống với hồ sơ ở đây hay chưa.

Mọi công việc phải dùng phê duyệt bởi PHÙNG VĂN GIÀU nhằm đảm bảo tính hợp pháp theo quy định điều lệ doanh nghiệp. Quý vị nên xem xét mã số cá nhân người PHÙNG VĂN GIÀU để chắc chắn quý vị đã làm ăn đúng người bằng căn cước công dân. Trường hợp PHÙNG VĂN GIÀU trao quyền đến tổ chức khác, độc giả hãy kiểm tra người ủy quyền có phải như điều lệ hay không.

Trụ sở đã đăng ký từ 2022-05-13 do . Cơ sở sẵn sàng cố gắng đẩy mạnh ở mảng đã cấp phép và bảo đảm cơ hội đến người dân tại đây cùng các nơi gần đây.

 có thời gian kinh nghiệm giải đáp công ty được yêu thích trong thời gian qua. CÔNG TY TNHH GIÀU PHÙNG bởi cơ quan đảm bảm tiếp nhận các đề nghị liên đới đến công ty CÔNG TY TNHH GIÀU PHÙNG. Bạn đọc được phép yêu cầu cơ quan này phản hồi các vấn đề tại công ty này với quyền hạn cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Địa điểm làm việc của CÔNG TY TNHH GIÀU PHÙNG gửi thư cơ sở tại 432 Võ Văn Kiệt, Phường Long Hòa, Quận Bình Thuỷ, Thành phố Cần Thơ, Việt Nam. Các yêu cầu có ảnh hưởng tới chúng tôi có thể tiếp xúc tại đây để đảm bảo uy tín rõ ràng.