CÔNG TY TNHH BÁCH HÓA TỔNG HỢP HƯƠNG
Mã số thuế 1801726469

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH BÁCH HÓA TỔNG HỢP HƯƠNG
Tên viết tắt CTY TNHH BÁCH HÓA TỔNG HỢP HƯƠNG
Người đại diện NGUYỄN THỊ THU HƯƠNG
Địa chỉ 509 Nguyễn Văn Linh, Phường Long Hòa, Quận Bình Thuỷ, Thành phố Cần Thơ, Việt Nam
Số điện thoại 0704782667
Ngày cấp phép 2022-06-29
Quản lý thuế Chi cục Thuế khu vực Bình Thủy - Ô Môn
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH BÁCH HÓA TỔNG HỢP HƯƠNG đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-06-29 18:59:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH BÁCH HÓA TỔNG HỢP HƯƠNG
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH BÁCH HÓA TỔNG HỢP HƯƠNG

CÔNG TY TNHH BÁCH HÓA TỔNG HỢP HƯƠNG xin chào người tiêu dùng tới tìm hiểu. Cơ sở thuộc nhóm doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng suốt kể từ khi đăng ký MST, 1801726469 có mang lại những thành quả vượt mong muốn của mọi người. Bạn đọc hãy tra cứu thông tin của cơ sở chúng tôi từ hệ thống MST để đảm bảo nội dung chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Đón quý khách ghé văn phòng của đơn vị chúng tôi. Hi vọng sự đóng góp bởi quý khách luôn làm cho đơn vị hoạt động mạnh hơn. Doanh nghiệp chắc chắn đem đến vô số cơ hội làm ăn thời điểm gần đây.

Tên gọi nước ngoài chúng tôi giúp dễ dàng trao đổi nội dung với các bạn bè nước ngoài. Nó sẽ kế thừa tên gọi từ tên gọi ở Việt Nam. Tên gọi nước ngoài được sử dụng với kết nối ra các nước mà chúng tôi sẽ tham gia mở rộng ở đó. Với trường hợp tới bạn có mục tiêu phát triển ở nước ngoài có thể kết nối doanh nghiệp đồng hành để tiến xa hơn.

CÔNG TY TNHH BÁCH HÓA TỔNG HỢP HƯƠNG có MST 1801726469. Nhằm an toàn các hợp đồng làm ăn, bạn hàng hãy tìm hiểu những nội dung trong giấy tờ có giống với dữ liệu tại đây hay không.

Mọi công việc đều có chữ ký của NGUYỄN THỊ THU HƯƠNG nhằm đảm bảo tính hợp pháp theo quy chế pháp luật doanh nghiệp. Quý vị có thể xem xét MST cá nhân của NGUYỄN THỊ THU HƯƠNG để đảm bảo mình đã trao đổi đúng người bằng CCCD. Trường hợp NGUYỄN THỊ THU HƯƠNG giao quyền đến các nhân khác, quý vị cũng nên check dữ liệu có đúng như điều khoản không.

1801726469 đã thành lập lúc 2022-06-29 duyệt bởi Chi cục Thuế khu vực Bình Thủy - Ô Môn. Chúng tôi sẵn sàng cố gắng đẩy mạnh vào mảng được đăng ký cũng như tăng cường thu nhập cho người lao động trong đơn vị cùng các nơi liền kề.

Chi cục Thuế khu vực Bình Thủy - Ô Môn với nhiều khả năng hỗ trợ doanh nghiệp đáng ghi nhận ở thời gian vừa qua. CÔNG TY TNHH BÁCH HÓA TỔNG HỢP HƯƠNG bởi đơn vị cấp phát xử lý những vấn đề liên đới tới cơ sở CÔNG TY TNHH BÁCH HÓA TỔNG HỢP HƯƠNG. Người xem được phép yêu cầu đơn vị này phản hồi những vấn đề ở cơ sở này với quyền hạn cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Thông tin hoạt động của CÔNG TY TNHH BÁCH HÓA TỔNG HỢP HƯƠNG gửi thư công ty tại 509 Nguyễn Văn Linh, Phường Long Hòa, Quận Bình Thuỷ, Thành phố Cần Thơ, Việt Nam. Những vấn đề có liên quan đến công ty vui lòng trao đổi trực tiếp nhằm bảo đảm thông tin rõ ràng.

DMCA.com Protection Status