CÔNG TY TNHH GNB HOLDING
Mã số thuế 1900684509

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH GNB HOLDING
Người đại diện Nguyễn Thị Cát
Địa chỉ Khóm 2, - Phường 1 - Thị xã Giá Rai - Bạc Liêu.
Số điện thoại 0911797667
Ngày cấp phép 2022-05-14
Loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN
Quản lý thuế Chi cục Thuế khu vực Giá Rai - Đông Hải
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH GNB HOLDING đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-05-14 14:16:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH GNB HOLDING
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH GNB HOLDING

CÔNG TY TNHH GNB HOLDING xin chào các bạn đến tham quan. Doanh nghiệp được xem doanh nghiệp chuyên mang đến dịch vụ chất lượng thời gian qua tính từ lúc hoàn thành mã số thuế, 1900684509 đã đóng góp những giá trị vượt mong muốn cho mọi người. Bạn đọc nên tìm dữ liệu về cơ sở CÔNG TY TNHH GNB HOLDING từ CANGI để chứng thực thông tin chính xác.

Văn phòng làm việc

Đón quý khách qua văn phòng của đơn vị CÔNG TY TNHH GNB HOLDING. Mong đợi việc đóng góp từ quý khách sẽ hỗ trợ đơn vị hoạt động mạnh hơn. Công ty luôn đem tới vô số cơ hội giao kết thời điểm tới đây.

Tên gọi quốc tế doanh nghiệp giúp thuận tiện trò chuyện nội dung từ những cơ sở thế giới. Đây là kế thừa khả năng quảng bá bởi tên giao dịch trong nước Việt Nam. Tên gọi trên thế giới sẽ dùng trong ký kết tới thế giới nếu doanh nghiệp đã rót vốn làm ăn tại đây. Nếu trường hợp mới đây khách hàng có kế hoạch hoạt động ngoài Việt Nam có thể liên hệ chúng tôi đồng hành nhằm đi lên.

CÔNG TY TNHH GNB HOLDING có mã số thuế 1900684509. Để đảm bảo các hợp đồng đầu tư, quý vị nên check các thông tin ở biên bản có giống với hồ sơ tại đây đúng không.

Mọi ký kết đều có ký tên bởi Nguyễn Thị Cát nhằm đảm bảo tính chuẩn xác theo quy định điều lệ đơn vị. Người xem nên xem xét mã định danh người Nguyễn Thị Cát nhằm chắc chắn quý vị đã ký kết đúng người bằng chứng minh nhân dân. Trường hợp người đại diện giao quyền cho người khác, bạn cũng nên check người ủy quyền có đúng theo điều khoản không.

Công ty đã gia nhập kinh doanh lúc 2022-05-14 qua phê duyệt Chi cục Thuế khu vực Giá Rai - Đông Hải. Doanh nghiệp sẵn sàng cam kết phát triển vào lĩnh vực được phê duyệt và bảo đảm thu nhập cho cộng đồng tại đơn vị và các vùng lân cận.

Chi cục Thuế khu vực Giá Rai - Đông Hải có nhiều kinh nghiệm giải đáp doanh nghiệp tốt khoảng thời kỳ qua. 1900684509 được đơn vị quản lý xử lý những vấn đề liên quan đến đơn vị CÔNG TY TNHH GNB HOLDING. Người xem được phép đề nghị đơn vị này trả lời những số liệu ở đơn vị này với mức độ cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Địa điểm kinh doanh của CÔNG TY TNHH GNB HOLDING gặp mặt công ty tại Khóm 2, - Phường 1 - Thị xã Giá Rai - Bạc Liêu.. Những đề nghị liên quan đến công ty vui lòng gặp tại đây nhằm bảo đảm uy tín đầy đủ.