CÔNG TY TNHH LÝ NGỌC PHƯỢNG
Mã số thuế 2200802300

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH LÝ NGỌC PHƯỢNG
Người đại diện LÝ THỊ NGỌC PHƯỢNG
Địa chỉ Số 195B, Ấp Xa Mau 1, Thị Trấn Phú Lộc, Huyện Thạnh Trị, Tỉnh Sóc Trăng, Việt Nam
Số điện thoại 0917702071
Ngày cấp phép 2022-08-26
Loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN
Quản lý thuế Chi cục Thuế khu vực Thạnh Trị
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH LÝ NGỌC PHƯỢNG đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Ngành nghề hoạt động kinh doanh
Cập nhật lúc 2022-08-26 12:56:02 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH LÝ NGỌC PHƯỢNG
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH LÝ NGỌC PHƯỢNG

CÔNG TY TNHH LÝ NGỌC PHƯỢNG xin chào các bạn đến thăm. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng thời gian qua tính từ lúc thành lập MST, 2200802300 đã đóng góp những kết quả vượt sức tượng tưởng bởi mọi người. Độc giả hãy tìm thông tin về doanh nghiệp CÔNG TY TNHH LÝ NGỌC PHƯỢNG từ hệ thống tra cứu nhằm đảm bảo thông tin chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Đón quý khách qua địa chỉ của cơ sở chúng tôi. Mong đợi sự đóng góp bởi quý khách luôn hỗ trợ cơ sở phát triển tốt hơn. Doanh nghiệp hi vọng đem tới vô số thời cơ phù hợp sắp tới.

Tên quốc tế chúng tôi giúp dễ dàng trao đổi dữ liệu với những công ty quốc tế. Nó sẽ kế thừa marketing từ tên giao dịch trong Việt Nam. Tên quốc tế sẽ sử dụng với hiệp định xuyên khu vực mà chúng tôi được xem xét làm ăn ở đó. Trong thời gian sắp tới khách hàng ý định hoạt động ngoài Việt Nam hãy kết nối công ty song hành để đi lên.

CÔNG TY TNHH LÝ NGỌC PHƯỢNG có MST 2200802300. Để chắc chắn trong hợp đồng đầu tư, quý khách hãy kiểm tra những nội dung trong hợp đồng có đúng với dữ liệu trên đây hay không.

Mọi công việc phải có chữ ký của LÝ THỊ NGỌC PHƯỢNG mới xác thực tính chuẩn xác bởi quy định điều lệ cơ sở. Bạn đọc có thể điều tra mã số cá nhân của LÝ THỊ NGỌC PHƯỢNG để đảm bảo mình đã trao đổi đúng người bằng chứng minh nhân dân. Nếu người đại diện ủy quyền cho các nhân khác, đối tác cũng nên kiểm tra người ủy quyền có đúng như điều khoản hay không.

Chúng tôi đã mở cửa lúc 2022-08-26 qua phê duyệt Chi cục Thuế khu vực Thạnh Trị. Doanh nghiệp sẽ cam kết phát triển vào mảng đã cấp phép cũng như đảm bảo việc làm đến người dân trong khu vực cùng các khu liền kề.

Chi cục Thuế khu vực Thạnh Trị có lâu kinh nghiệm quản lý công ty được yêu mến trong thời gian vừa qua. CÔNG TY TNHH LÝ NGỌC PHƯỢNG do đơn vị đảm bảm xử lý các yêu cầu liên quan tới đơn vị CÔNG TY TNHH LÝ NGỌC PHƯỢNG. Quý vị có thể yêu cầu đơn vị này cung cấp các vấn đề tại đơn vị này trong mức độ cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Nơi làm việc của CÔNG TY TNHH LÝ NGỌC PHƯỢNG gặp mặt cơ sở ở Số 195B, Ấp Xa Mau 1, Thị Trấn Phú Lộc, Huyện Thạnh Trị, Tỉnh Sóc Trăng, Việt Nam. Tất cả đề nghị liên quan đến doanh nghiệp nên gặp tại đây nhằm đảm bảo xác thực rõ ràng.

Mã giảm giá
Làm gì sau tốt nghiệp
DMCA.com Protection Status