CÔNG TY TNHH KINH DOANH CƯỜNG ĐẠI PHÁT
Mã số thuế 2400941478

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH KINH DOANH CƯỜNG ĐẠI PHÁT
Tên quốc tế CUONG DAI PHAT BUSINESS COMPANY LIMITED
Người đại diện NGUYỄN VĂN CƯỜNG
Địa chỉ Phố Bằng, Xã Nghĩa Hòa, Huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang, Việt Nam
Ngày cấp phép 2022-06-29
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH KINH DOANH CƯỜNG ĐẠI PHÁT đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Ngành nghề hoạt động kinh doanh
Cập nhật lúc 2022-06-29 18:03:02 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH KINH DOANH CƯỜNG ĐẠI PHÁT
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH KINH DOANH CƯỜNG ĐẠI PHÁT

CÔNG TY TNHH KINH DOANH CƯỜNG ĐẠI PHÁT xin chào khách hàng đến tham quan. Doanh nghiệp thuộc đơn vị thường mang đến sản phẩm được lựa chọn thời gian qua kể từ khi thành lập MST, 2400941478 luôn đóng góp những thành quả tốt bởi mọi người. Người xem có thể tra cứu dữ liệu của công ty CÔNG TY TNHH KINH DOANH CƯỜNG ĐẠI PHÁT từ hệ thống tra cứu nhằm đảm bảo nội dung chính xác.

Văn phòng làm việc

Đón khách hàng đến địa điểm của công ty CÔNG TY TNHH KINH DOANH CƯỜNG ĐẠI PHÁT. Hi vọng sự góp ý do khách hàng luôn làm cho công ty phát triển tốt hơn. Chúng tôi chắc chắn mang đến vô số thời cơ ký kết sắp tới.

Tên giao dịch doanh nghiệp CUONG DAI PHAT BUSINESS COMPANY LIMITED nhằm giúp trao đổi thông tin từ những cơ sở ngoài nước. Tên gọi sẽ kế thừa tiếp thị từ tên đăng ký trong nước Việt Nam. Tên làm việc đa quốc gia được dùng trong giao dịch khắp thế giới nếu doanh nghiệp đang đầu tư làm ăn ở đây. Trong trường hợp gần đây bạn đọc mở rộng hoạt động ở nước ngoài hãy kết nối chúng tôi đồng hành cùng đi lên.

CÔNG TY TNHH KINH DOANH CƯỜNG ĐẠI PHÁT được cấp MST 2400941478. Nhằm đảm bảo các ký kết đầu tư, độc giả nên xem xét những thông tin trong hợp đồng có đúng với hồ sơ trên đây hay chưa.

Những công việc đều sử dụng phê duyệt bởi NGUYỄN VĂN CƯỜNG nhằm xác thực tính chuẩn xác theo quy định pháp luật đơn vị. Người xem cần điều tra MST CN của NGUYỄN VĂN CƯỜNG nhằm chắc chắn quý vị đã làm ăn đúng người bằng CMND. Nếu người đại diện giao quyền cho người khác, quý vị cũng nên đối soát người được giao có phải theo điều lệ hay không.

Công ty đã mở cửa ngày 2022-06-29 qua phê duyệt . Doanh nghiệp sẽ cam kết phát triển trong lĩnh vực được phê duyệt cũng như tăng cường thu nhập đến người dân trong khu vực cùng các khu liền kề.

 có thời gian kinh nghiệm giải đáp công ty tốt trong thời kỳ qua. CÔNG TY TNHH KINH DOANH CƯỜNG ĐẠI PHÁT bởi cơ quan đảm bảm xử lý các vấn đề liên đới tới đơn vị CÔNG TY TNHH KINH DOANH CƯỜNG ĐẠI PHÁT. Quý vị có thể yêu cầu cơ quan này phản hồi các vấn đề ở đơn vị này trong quyền hạn cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ kinh doanh của CÔNG TY TNHH KINH DOANH CƯỜNG ĐẠI PHÁT gặp mặt doanh nghiệp ở Phố Bằng, Xã Nghĩa Hòa, Huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang, Việt Nam. Tất cả yêu cầu có ảnh hưởng đến doanh nghiệp nên trao đổi trực tiếp để đảm bảo uy tín rõ ràng.

Mã giảm giá
Làm gì sau tốt nghiệp
DMCA.com Protection Status