CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI NGỌC ĐAN
Mã số thuế 2601080483

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI NGỌC ĐAN
Tên quốc tế NGOC DAN CONSTRUCTION AND TRADING COMPANY LIMITED
Người đại diện TRẦN THỊ HỢI
Địa chỉ Khu 4, Xã Tiên Kiên, Huyện Lâm Thao, Tỉnh Phú Thọ, Việt Nam
Ngày cấp phép 2022-06-28
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI NGỌC ĐAN đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Ngành nghề hoạt động kinh doanh
Cập nhật lúc 2022-06-28 19:40:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI NGỌC ĐAN
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI NGỌC ĐAN

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI NGỌC ĐAN kính chào quý vị ghé thăm. Chúng tôi trong số các cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ được yêu thích thời gian qua tính từ lúc được cấp mã số thuế, 2601080483 có mang lại những giá trị vượt mong đợi cho mọi người. Quý vị có thể tìm thông tin của cơ sở chúng tôi tại CANGI.VN nhằm chứng thực nội dung chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Mừng quý vị qua địa chỉ của công ty chúng tôi. Rất mong sự góp ý bởi quý vị sẽ giúp công ty hoạt động tốt hơn. Cơ sở hi vọng mang tới các chủ trương làm ăn thời gian tới.

Tên làm việc đa quốc gia cơ sở NGOC DAN CONSTRUCTION AND TRADING COMPANY LIMITED để giúp trò chuyện thông tin với các cơ sở ngoài nước. Tên gọi sẽ phát huy khả năng quảng bá bởi tên đăng ký trong Việt Nam. Tên tiếng Anh được sử dụng với ký kết xuyên các nước nếu cơ sở sẽ mở rộng làm ăn ở đó. Với khả năng sắp tới bạn đọc mong muốn phát triển ngoài Việt Nam hãy liên hệ doanh nghiệp song hành nhằm tiến xa hơn.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI NGỌC ĐAN được cấp chứng nhận thuế 2601080483. Để an toàn với thương vụ kinh doanh, bạn hàng hãy check các thông tin tại giấy tờ có đúng với dữ liệu trên đây hay không.

Mọi ký kết đều có chữ ký bởi TRẦN THỊ HỢI nhằm đảm bảo tính hợp pháp theo quy chế điều khoản Việt Nam. Quý vị nên điều tra mã số cá nhân của TRẦN THỊ HỢI nhằm đảm bảo mình đang ký kết đúng người bằng CCCD. Trong trường hợp người đại diện ủy quyền đến tổ chức khác, độc giả hãy theo dõi thông tin có đúng theo điều khoản không.

Doanh nghiệp được thành lập lúc 2022-06-28 với sự cho phép . Doanh nghiệp sẵn sàng cố gắng phát triển trong mảng được đăng ký và đảm bảo việc làm đến người dân trong đơn vị cùng các khu gần đây.

 với thời gian khả năng giải đáp doanh nghiệp tốt ở nhiệm kỳ qua. CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI NGỌC ĐAN do cơ quan đảm bảm tiếp nhận các vấn đề liên đới tới công ty CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI NGỌC ĐAN. Quý vị có thể yêu cầu cơ quan này phản hồi các số liệu tại công ty này với mức độ cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ kinh doanh của CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI NGỌC ĐAN gửi thư doanh nghiệp ở Khu 4, Xã Tiên Kiên, Huyện Lâm Thao, Tỉnh Phú Thọ, Việt Nam. Các yêu cầu có liên quan tới doanh nghiệp vui lòng gặp tại đây nhằm bảo đảm uy tín rõ ràng.

Mã giảm giá
Làm gì sau tốt nghiệp
DMCA.com Protection Status