CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH MINH CHÂU GV
Mã số thuế 2700944448

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH MINH CHÂU GV
Người đại diện Trần Thị Hương
Địa chỉ Thôn An Ninh, Xã Gia Hòa, Huyện Gia Viễn, Tỉnh Ninh Bình
Số điện thoại 0988248779
Ngày cấp phép 2022-06-24
Quản lý thuế Chi cục Thuế khu vực Nho Quan - Gia Viễn
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH MINH CHÂU GV đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-06-24 09:30:02 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH MINH CHÂU GV
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH MINH CHÂU GV

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH MINH CHÂU GV gửi lời chào các bạn đến thăm. Cơ sở trong số các cơ sở thường cung cấp dịch vụ đạt tiêu chuẩn suốt tính từ lúc thành lập MST doanh nghiệp, 2700944448 đã đóng góp những giá trị vượt mong muốn của địa phương. Người xem nên tìm dữ liệu của công ty chúng tôi từ CANGI.VN nhằm chứng thực nội dung chính xác.

Văn phòng làm việc

Đón người làm việc đến văn phòng của đơn vị chúng tôi. Hi vọng việc góp ý do người làm việc luôn giúp đơn vị hoạt động mạnh hơn. Cơ sở luôn mang đến vô số cơ hội phù hợp trong tương lai.

Tên gọi trên thế giới chúng tôi giúp giúp trao đổi thông tin từ các đối tác quốc tế. Tên gọi là kế thừa thương hiệu từ tên giao dịch trong Việt Nam. Tên làm việc đa quốc gia được sử dụng trong giao dịch xuyên các châu lục nếu chúng tôi đã xem xét mở rộng tại đây. Nếu khả năng tới bạn đọc ý định đầu tư trên thế giới hãy cùng doanh nghiệp hợp tác cùng phát triển.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH MINH CHÂU GV với mã định danh 2700944448. Nhằm an toàn trong thương vụ đầu tư, quý khách hãy kiểm tra những dữ liệu ở hợp đồng có giống với hồ sơ ở đây đúng chưa.

Mọi giao kết đều có chữ ký của Trần Thị Hương nhằm đảm bảo tính hợp pháp theo quy định điều lệ đơn vị. Quý vị có thể điều tra mã số thuế cá nhân người Trần Thị Hương để đảm bảo quý vị đã làm ăn đúng người bằng CMND. Nếu Trần Thị Hương giao quyền cho người khác, quý vị hãy theo dõi người được giao có phải theo điều khoản hay không.

Trụ sở được gia nhập kinh doanh lúc 2022-06-24 qua phê duyệt Chi cục Thuế khu vực Nho Quan - Gia Viễn. Cơ sở sẽ cam kết phát triển vào mảng được cấp phép và tăng cường thu nhập đến cộng đồng tại đơn vị và các khu liền kề.

Chi cục Thuế khu vực Nho Quan - Gia Viễn với thời gian kỹ năng giải đáp cơ sở đáng hoan nghênh trong thời gian vừa qua. 2700944448 được đơn vị quản lý tiếp nhận các yêu cầu liên quan tới công ty CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH MINH CHÂU GV. Người xem có thể yêu cầu đơn vị này cung cấp các vấn đề tại công ty này với mức độ cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Địa điểm làm việc của CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH MINH CHÂU GV gửi thư đơn vị ở Thôn An Ninh, Xã Gia Hòa, Huyện Gia Viễn, Tỉnh Ninh Bình. Các đề nghị có liên quan đến doanh nghiệp nên trao đổi trực tiếp nhằm đảm bảo xác thực đầy đủ.

DMCA.com Protection Status