CÔNG TY TNHH ĐO ĐẠC BẢN ĐỒ VÀ XÂY DỰNG VŨ NGỌC PHÁT
Mã số thuế 2803029747

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH ĐO ĐẠC BẢN ĐỒ VÀ XÂY DỰNG VŨ NGỌC PHÁT
Người đại diện Vũ Bá Ngọc
Địa chỉ Thôn Vân Lộ, Huyện Thọ Xuân, Tỉnh Thanh Hoá
Số điện thoại 0913088363
Ngày cấp phép 2022-06-24
Loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN
Quản lý thuế Cục Thuế Tỉnh Thanh Hoá
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH ĐO ĐẠC BẢN ĐỒ VÀ XÂY DỰNG VŨ NGỌC PHÁT đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Ngành nghề hoạt động kinh doanh
Cập nhật lúc 2022-06-24 09:30:02 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH ĐO ĐẠC BẢN ĐỒ VÀ XÂY DỰNG VŨ NGỌC PHÁT
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH ĐO ĐẠC BẢN ĐỒ VÀ XÂY DỰNG VŨ NGỌC PHÁT

CÔNG TY TNHH ĐO ĐẠC BẢN ĐỒ VÀ XÂY DỰNG VŨ NGỌC PHÁT xin chào các bạn tới thăm. Chúng tôi trong doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ uy tín thời gian qua kể từ khi hoàn thành MST, 2803029747 đã cống hiến những kết quả vượt mong muốn bởi mọi người. Bạn đọc có thể tìm thông tin về đơn vị chúng tôi tại hệ thống tra cứu để chứng thực nội dung chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Đón khách hàng qua địa chỉ của công ty chúng tôi. Mong đợi việc đóng góp do khách hàng luôn làm cho công ty hoạt động mạnh hơn. Doanh nghiệp hi vọng đem tới các thời cơ phù hợp thời gian tới.

Tên gọi nước ngoài chúng tôi giúp giúp trò chuyện thông tin với các đối tác ngoài nước. Đây sẽ kế thừa danh hiệu bởi tên giao dịch trong Việt Nam. sẽ dùng trong đăng ký xuyên các nước nếu chúng tôi sẽ mở rộng mở rộng ở đó. Với thời gian gần đây quý khách mở rộng phát triển trên thế giới có thể liên hệ doanh nghiệp song hành cùng tiến xa hơn.

CÔNG TY TNHH ĐO ĐẠC BẢN ĐỒ VÀ XÂY DỰNG VŨ NGỌC PHÁT có mã định danh 2803029747. Để an toàn với hợp đồng đầu tư, quý vị hãy kiểm tra các nội dung tại hợp đồng có giống với hồ sơ trên đây hay chưa.

Mọi ký kết đều dùng ký tên bởi Vũ Bá Ngọc mới đảm bảo tính chuẩn xác theo quy định điều khoản công ty. Độc giả có thể xem xét MST cá nhân người Vũ Bá Ngọc nhằm chắc chắn mình đang làm việc đúng người bằng chứng minh nhân dân. Trong trường hợp Vũ Bá Ngọc ủy quyền đến người khác, quý vị cũng nên giám sát thông tin có phải như quy định hay không.

Cơ sở đã kinh doanh lúc 2022-06-24 duyệt bởi Cục Thuế Tỉnh Thanh Hoá. Doanh nghiệp sẵn sàng cam kết đầu tư với lĩnh vực được phê duyệt cũng như tăng cường việc làm cho người dân tại đơn vị và các khu liền kề.

Cục Thuế Tỉnh Thanh Hoá với thời gian khả năng giải đáp cơ sở đáng ghi nhận trong thời gian qua. CÔNG TY TNHH ĐO ĐẠC BẢN ĐỒ VÀ XÂY DỰNG VŨ NGỌC PHÁT do cơ quan chứng nhận tiếp nhận các yêu cầu liên quan đến đơn vị CÔNG TY TNHH ĐO ĐẠC BẢN ĐỒ VÀ XÂY DỰNG VŨ NGỌC PHÁT. Người xem có thể yêu cầu cơ quan này trả lời các số liệu ở đơn vị này trong mức độ cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Địa điểm hoạt động của CÔNG TY TNHH ĐO ĐẠC BẢN ĐỒ VÀ XÂY DỰNG VŨ NGỌC PHÁT gửi thư công ty ở Thôn Vân Lộ, Huyện Thọ Xuân, Tỉnh Thanh Hoá. Tất cả vấn đề có liên quan tới công ty có thể tiếp xúc trực tiếp nhằm bảo đảm uy tín đầy đủ.

Mã giảm giá
Làm gì sau tốt nghiệp
DMCA.com Protection Status