CÔNG TY TNHH DV THU HIỀN
Mã số thuế 2803031270

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH DV THU HIỀN
Người đại diện LÊ THU HIỀN
Địa chỉ 39 Lương Thế Vinh, Phường Ba Đình, Thành phố Thanh Hoá, Tỉnh Thanh Hoá, Việt Nam
Số điện thoại 02389768001
Ngày cấp phép 2022-06-30
Quản lý thuế Chi cục Thuế khu vực thành phố Thanh Hóa - Đông Sơn
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH DV THU HIỀN đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-06-30 17:57:04 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH DV THU HIỀN
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH DV THU HIỀN

CÔNG TY TNHH DV THU HIỀN xin chào các bạn tới thăm. Công ty là đơn vị chuyên mang đến dịch vụ đạt tiêu chuẩn suốt kể từ khi đăng ký MST, 2803031270 luôn đóng góp những giá trị vượt mong đợi cho khu vực. Quý vị hãy tìm thông tin của doanh nghiệp chúng tôi từ hệ thống MST để chứng thực nội dung chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Chào quý khách đến địa điểm của doanh nghiệp CÔNG TY TNHH DV THU HIỀN. Hi vọng việc góp ý do quý khách luôn giúp doanh nghiệp phát triển tốt hơn. Công ty hi vọng đem đến vô số thời cơ làm việc ở tương lai.

Tên tiếng Anh cơ sở giúp giúp liên hệ nội dung với những bạn bè nước ngoài. Nó là phát huy tên gọi từ tên gọi nội địa Việt Nam. Tên làm việc đa quốc gia được dùng các kết nối ra thế giới mà cơ sở sẽ đăng ký làm ăn ở đó. Với khả năng mới đây độc giả mong muốn đầu tư các nước khác có thể kết nối công ty đồng hành nhằm tiến xa hơn.

CÔNG TY TNHH DV THU HIỀN có mã số thuế 2803031270. Nhằm chắc chắn với hợp đồng kinh doanh, đối tác nên tra cứu các dữ liệu ở hợp đồng có đúng với dữ liệu tại đây đúng không.

Những công việc phải dùng phê duyệt bởi LÊ THU HIỀN nhằm đảm bảo tính hợp pháp bởi quy định điều khoản đơn vị. Độc giả nên điều tra mã định danh người LÊ THU HIỀN để đảm bảo các bạn đã ký kết đúng người bằng chứng minh nhân dân. Trường hợp người đại diện trao quyền đến các nhân khác, đối tác hãy đối soát người ủy quyền có phải như điều lệ hay không.

Doanh nghiệp đã gia nhập kinh doanh ngày 2022-06-30 với sự cho phép Chi cục Thuế khu vực thành phố Thanh Hóa - Đông Sơn. Chúng tôi sẵn sàng cam kết đầu tư ở lĩnh vực được cấp phép cũng như bảo đảm việc làm cho cộng đồng trong khu vực cùng các khu lân cận.

Chi cục Thuế khu vực thành phố Thanh Hóa - Đông Sơn có lâu kỹ năng giải đáp cơ sở được yêu mến trong nhiệm kỳ vừa qua. 2803031270 do đơn vị hành chính tiếp nhận những vấn đề liên đới tới cơ sở CÔNG TY TNHH DV THU HIỀN. Người xem có thể yêu cầu đơn vị này trả lời những số liệu tại cơ sở này trong phạm vi cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ hoạt động của CÔNG TY TNHH DV THU HIỀN liên hệ đơn vị tại 39 Lương Thế Vinh, Phường Ba Đình, Thành phố Thanh Hoá, Tỉnh Thanh Hoá, Việt Nam. Những vấn đề có liên quan đến công ty có thể gặp trực tiếp nhằm đảm bảo uy tín rõ ràng.

DMCA.com Protection Status