CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN DI SẢN VĂN HÓA VIỆT
Mã số thuế 2902141933

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN DI SẢN VĂN HÓA VIỆT
Tên quốc tế VIETNAM CULTURE DEVELOPMENT INVESTMENT COMPANY LIMITED
Người đại diện HỒ HUY
Địa chỉ Thôn 10, Xã Ngọc Sơn, Huyện Quỳnh Lưu, Tỉnh Nghệ An, Việt Nam
Ngày cấp phép 2022-06-23
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN DI SẢN VĂN HÓA VIỆT đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Ngành nghề hoạt động kinh doanh
Cập nhật lúc 2022-06-23 17:40:02 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN DI SẢN VĂN HÓA VIỆT
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN DI SẢN VĂN HÓA VIỆT

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN DI SẢN VĂN HÓA VIỆT xin chào bạn đến tham quan. Công ty cũng là đơn vị thường cung cấp dịch vụ được lựa chọn suốt kể từ khi thành lập MST, 2902141933 đã đóng góp những giá trị vượt mong muốn cho địa phương. Bạn đọc hãy tra cứu dữ liệu về cơ sở chúng tôi tại hệ thống MST nhằm chứng thực nội dung chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Mừng người làm việc tới địa điểm của công ty CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN DI SẢN VĂN HÓA VIỆT. Mong đợi sự góp ý bởi người làm việc luôn hỗ trợ công ty phát triển mạnh hơn. Cơ sở chắc chắn đem tới những cơ hội phù hợp thời điểm tới.

Tên gọi quốc tế chúng tôi VIETNAM CULTURE DEVELOPMENT INVESTMENT COMPANY LIMITED để thuận tiện cung cấp thông tin với những công ty nước ngoài. Nó là phát huy marketing từ tên giao dịch nội địa Việt Nam. VIETNAM CULTURE DEVELOPMENT INVESTMENT COMPANY LIMITED sẽ sử dụng trong đăng ký ra vùng lãnh thổ nếu chúng tôi sẽ đăng ký làm ăn tại đây. Với trường hợp mới đây khách hàng mong muốn phát triển ngoài Việt Nam hãy kết nối công ty hợp tác cùng đi lên.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN DI SẢN VĂN HÓA VIỆT được cấp mã số thuế 2902141933. Nhằm an toàn với hợp đồng kinh doanh, đối tác hãy tra cứu các nội dung trong biên bản có đúng với hồ sơ ở đây hay chưa.

Những ký kết phải dùng phê duyệt của HỒ HUY nhằm xác thực tính hợp pháp bởi quy chế điều lệ doanh nghiệp. Người xem cần xem xét mã số thuế cá nhân của HỒ HUY nhằm chắc chắn các bạn đang giao kết đúng người bằng căn cước công dân. Trường hợp người đại diện ủy quyền đến tổ chức khác, quý khách hãy check người được giao có phải như điều khoản hay không.

Cơ sở được đăng ký lúc 2022-06-23 bởi . Doanh nghiệp sẽ cam kết đầu tư trong lĩnh vực đã phê duyệt cũng như bảo đảm thu nhập đến người lao động trong đơn vị cùng các khu lân cận.

 có thời gian khả năng quản lý doanh nghiệp tốt trong nhiệm kỳ vừa qua. 2902141933 bởi cơ quan hành chính xử lý các yêu cầu liên quan đến công ty CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN DI SẢN VĂN HÓA VIỆT. Bạn đọc có thể đề nghị cơ quan này trả lời các vấn đề tại công ty này trong mức độ cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Nơi kinh doanh của CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN DI SẢN VĂN HÓA VIỆT liên hệ đơn vị tại Thôn 10, Xã Ngọc Sơn, Huyện Quỳnh Lưu, Tỉnh Nghệ An, Việt Nam. Những đề nghị có liên quan tới chúng tôi nên tiếp xúc trực tiếp nhằm bảo đảm xác thực đầy đủ.

Mã giảm giá
Làm gì sau tốt nghiệp
DMCA.com Protection Status