CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY LẮP HDG
Mã số thuế 3401236488

Tên đầy đủ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY LẮP HDG
Người đại diện Phạm Hữu Thức
Địa chỉ B76 Nguyễn Phúc Nguyên., - Phường Phú Thủy - Thành phố Phan Thiết - Bình Thuận.
Số điện thoại 0933454511
Ngày cấp phép 2022-08-26
Loại hình Công ty cổ phần ngoài NN
Quản lý thuế Chi cục Thuế Thành phố Phan Thiết
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY LẮP HDG đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-08-26 10:11:02 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY LẮP HDG
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY LẮP HDG

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY LẮP HDG mếm khách hàng tới tham quan. Doanh nghiệp trong nhóm đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng thời gian qua tính từ khi thành lập MST, 3401236488 có cống hiến những kết quả vượt sức tượng tưởng bởi mọi người. Quý vị có thể tra cứu thông tin về cơ sở chúng tôi tại CANGI.VN để chứng thực thông tin chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Chào khách hàng qua văn phòng của công ty CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY LẮP HDG. Mong đợi sự đóng góp bởi khách hàng luôn hỗ trợ công ty phát triển mạnh hơn. Cơ sở luôn mang đến những cơ hội khả thi tới đây.

Tên gọi nước ngoài chúng tôi để dễ dàng trò chuyện dữ liệu từ những doanh nghiệp ngoài nước. Tên này sẽ kế thừa thương hiệu từ tên gọi ở Việt Nam. Tên gọi nước ngoài sẽ sử dụng với hiệp định khắp các nước mà chúng tôi được triển khai mở rộng tại đó. Với khả năng mới đây bạn đọc có mục tiêu hoạt động trên thế giới hãy kết nối doanh nghiệp đồng hành cùng phát triển.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY LẮP HDG có mã định danh 3401236488. Nhằm an toàn với thương vụ kinh doanh, quý vị nên tìm hiểu các thông tin trong giấy tờ có đúng với dữ liệu trên đây hay chưa.

Những công việc phải dùng ký tên của Phạm Hữu Thức nhằm xác thực tính hợp pháp theo quy định điều lệ cơ sở. Quý vị nên tra cứu mã định danh người Phạm Hữu Thức để đảm bảo quý khách đang giao kết đúng người bằng căn cước công dân. Trong trường hợp người đại diện ủy quyền đến các nhân khác, bạn hãy check thông tin có phải theo quy định không.

Cơ sở được thành lập từ 2022-08-26 bởi Chi cục Thuế Thành phố Phan Thiết. Chúng tôi sẽ cam kết đẩy mạnh vào lĩnh vực được phê duyệt và đảm bảo thu nhập cho người lao động tại đơn vị cùng các nơi gần đây.

Chi cục Thuế Thành phố Phan Thiết với lâu khả năng hỗ trợ doanh nghiệp đáng hoan nghênh ở thời kỳ qua. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY LẮP HDG bởi đơn vị đảm bảm tiếp nhận các vấn đề liên quan tới cơ sở CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY LẮP HDG. Quý vị có thể yêu cầu đơn vị này trả lời các số liệu tại cơ sở này với mức độ cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ hoạt động của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY LẮP HDG kết nối công ty ở B76 Nguyễn Phúc Nguyên., - Phường Phú Thủy - Thành phố Phan Thiết - Bình Thuận.. Tất cả vấn đề có ảnh hưởng đến doanh nghiệp có thể trao đổi tại đây nhằm bảo đảm thông tin đầy đủ.

DMCA.com Protection Status