CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT PHÚC LÂM
Mã số thuế 3502479832

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT PHÚC LÂM
Tên quốc tế PHUC LAM TECHNICAL AND TRADING SERVICE CO,.LTD
Người đại diện TRẦN THỊ NHUNG
Địa chỉ Số 850/26 đường 30/4, Phường 11, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
Ngày cấp phép 2022-07-01
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT PHÚC LÂM đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Ngành nghề hoạt động kinh doanh
Cập nhật lúc 2022-07-01 09:43:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT PHÚC LÂM
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT PHÚC LÂM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT PHÚC LÂM xin chào khách hàng đến tham quan. Doanh nghiệp trong doanh nghiệp thường mang đến dịch vụ uy tín thời gian qua tính từ khi thành lập MST, 3502479832 có cống hiến những kết quả vượt mong muốn của khu vực. Người xem có thể tra cứu thông tin của đơn vị CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT PHÚC LÂM tại CANGI.VN nhằm đảm bảo nội dung chính xác.

Văn phòng làm việc

Đón bạn qua văn phòng của công ty CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT PHÚC LÂM. Rất mong sự đóng góp từ bạn sẽ hỗ trợ công ty hoạt động tốt hơn. Chúng tôi hi vọng mang tới các chủ trương làm ăn thời điểm tới đây.

Tên quốc tế doanh nghiệp PHUC LAM TECHNICAL AND TRADING SERVICE CO,.LTD nhằm thuận tiện cung cấp thông tin từ các doanh nghiệp thế giới. Tên này sẽ phát huy thương hiệu bởi tên giao dịch trong Việt Nam. Tên làm việc đa quốc gia sẽ dùng với giao dịch khắp khu vực mà doanh nghiệp đang đầu tư làm ăn ở đây. Với khả năng tới đây bạn đọc có kế hoạch đầu tư các nước khác có thể liên hệ công ty song hành cùng tiến xa hơn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT PHÚC LÂM được cấp MST 3502479832. Để chắc chắn với hợp đồng đầu tư, quý khách hãy check các thông tin tại giấy tờ có đúng với dữ liệu trên đây đúng không.

Những ký kết đều có phê duyệt của TRẦN THỊ NHUNG mới xác thực tính hợp pháp theo quy định pháp luật doanh nghiệp. Bạn đọc có thể điều tra mã số thuế cá nhân của TRẦN THỊ NHUNG nhằm chắc chắn quý vị đã làm việc đúng người bằng CMND. Nếu TRẦN THỊ NHUNG ủy quyền đến người khác, độc giả hãy theo dõi người được giao có đúng như điều lệ hay không.

Chúng tôi được thành lập từ 2022-07-01 do . Doanh nghiệp sẽ cố gắng đầu tư vào mảng đã đăng ký cũng như tăng cường cơ hội đến người dân trong khu vực cùng các khu lân cận.

 với thời gian kinh nghiệm xử lý cơ sở được yêu mến trong thời kỳ qua. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT PHÚC LÂM do đơn vị chứng nhận tiếp nhận những đề nghị liên quan đến cơ sở CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT PHÚC LÂM. Độc giả được phép đề nghị đơn vị này cung cấp những số liệu ở cơ sở này với quyền hạn cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Nơi kinh doanh của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT PHÚC LÂM kết nối doanh nghiệp ở Số 850/26 đường 30/4, Phường 11, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam. Tất cả yêu cầu có ảnh hưởng tới chúng tôi nên trao đổi trực tiếp để đảm bảo xác thực đầy đủ.

Mã giảm giá
Làm gì sau tốt nghiệp
DMCA.com Protection Status