HỢP TÁC XÃ MÔI TRƯỜNG XANH GIA KIỆM
Mã số thuế 3603874878

Tên đầy đủ HỢP TÁC XÃ MÔI TRƯỜNG XANH GIA KIỆM
Người đại diện Phạm Anh Vũ
Địa chỉ Văn phòng ấp Tây Kim, - Xã Gia Kiệm - Huyện Thống Nhất - Đồng Nai.
Số điện thoại 0937242407
Ngày cấp phép 2022-06-23
Loại hình Hợp tác xã
Quản lý thuế Chi cục Thuế khu vực Trảng Bom - Thống Nhất
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu HỢP TÁC XÃ MÔI TRƯỜNG XANH GIA KIỆM đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-06-24 08:51:02 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về HỢP TÁC XÃ MÔI TRƯỜNG XANH GIA KIỆM
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về HỢP TÁC XÃ MÔI TRƯỜNG XANH GIA KIỆM

HỢP TÁC XÃ MÔI TRƯỜNG XANH GIA KIỆM gửi lời chào người tiêu dùng đến thăm. Cơ sở thuộc doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ được yêu thích thời gian qua tính từ khi hoàn thành MST, 3603874878 luôn cống hiến những kết quả ngoài mong muốn của mọi người. Người xem nên tra cứu dữ liệu của doanh nghiệp HỢP TÁC XÃ MÔI TRƯỜNG XANH GIA KIỆM tại CANGI.VN để đảm bảo thông tin chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Chào khách hàng qua văn phòng của công ty chúng tôi. Rất mong việc đóng góp do khách hàng luôn làm cho công ty phát triển tốt hơn. Chúng tôi chắc chắn đem đến nhiều chủ trương giao kết gần đây.

Tên giao dịch chúng tôi nhằm dễ dàng trao đổi thông tin với các cơ sở thế giới. Đây sẽ kế thừa danh hiệu từ tên gọi trong Việt Nam. Tên giao dịch được sử dụng với kết nối khắp vùng lãnh thổ nếu chúng tôi sẽ triển khai mở rộng ở đây. Nếu khả năng sắp đến khách hàng mong muốn phát triển ngoài Việt Nam có thể liên hệ doanh nghiệp song hành để đi lên.

HỢP TÁC XÃ MÔI TRƯỜNG XANH GIA KIỆM được cấp mã số 3603874878. Để chắc chắn trong hợp đồng đầu tư, độc giả hãy xem xét các nội dung ở biên bản có đúng với dữ liệu ở đây hay chưa.

Mọi ký kết đều dùng phê duyệt của Phạm Anh Vũ mới đảm bảo tính hợp pháp theo quy định điều lệ doanh nghiệp. Bạn đọc nên xem xét MST cá nhân của Phạm Anh Vũ để chắc chắn các bạn đang trao đổi đúng người bằng CMND. Trường hợp người đại diện ủy quyền cho tổ chức khác, bạn hãy kiểm tra người thay thế có đúng theo điều khoản hay không.

3603874878 đã gia nhập kinh doanh từ 2022-06-23 với sự cho phép Chi cục Thuế khu vực Trảng Bom - Thống Nhất. Cơ sở sẽ chắc chắn đầu tư vào mảng được đăng ký cũng như tăng cường thu nhập đến người dân tại đây và các vùng gần đây.

Chi cục Thuế khu vực Trảng Bom - Thống Nhất có thời gian kỹ năng trợ giúp doanh nghiệp tốt ở nhiệm kỳ qua. HỢP TÁC XÃ MÔI TRƯỜNG XANH GIA KIỆM do cơ quan quản lý tiếp nhận các đề nghị liên đới đến cơ sở HỢP TÁC XÃ MÔI TRƯỜNG XANH GIA KIỆM. Quý vị có thể yêu cầu cơ quan này phản hồi các số liệu ở cơ sở này trong mức độ cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ kinh doanh của HỢP TÁC XÃ MÔI TRƯỜNG XANH GIA KIỆM kết nối đơn vị ở Văn phòng ấp Tây Kim, - Xã Gia Kiệm - Huyện Thống Nhất - Đồng Nai.. Những yêu cầu liên quan tới công ty có thể trao đổi tại đây để đảm bảo uy tín rõ ràng.

DMCA.com Protection Status