CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN LONG NHIÊN
Mã số thuế 3703068134

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN LONG NHIÊN
Tên quốc tế LONG NHIEN AGRICULTURE LIMITED COMPANY
Tên viết tắt CÔNG TY NÔNG SẢN LONG NHIÊN
Người đại diện HÀ SỸ TÂN
Địa chỉ 519B Lê Hồng Phong, Khu phố Chiêu Liêu, Phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
Ngày cấp phép 2022-06-23
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN LONG NHIÊN đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-06-23 18:41:02 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN LONG NHIÊN
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN LONG NHIÊN

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN LONG NHIÊN mếm bạn tới tham quan. Công ty trong đơn vị chuyên mang đến sản phẩm được lựa chọn thời gian qua tính từ lúc hoàn thành mã số thuế, 3703068134 luôn mang lại những kết quả vượt mong muốn bởi địa phương. Độc giả hãy tìm thông tin về công ty CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN LONG NHIÊN từ CANGI.VN để đảm bảo thông tin chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Chào quý vị đến địa chỉ của doanh nghiệp chúng tôi. Mong đợi việc đóng góp bởi quý vị luôn giúp doanh nghiệp hoạt động tốt hơn. Công ty hi vọng mang đến những cơ hội phù hợp thời điểm tới đây.

Tên làm việc đa quốc gia công ty LONG NHIEN AGRICULTURE LIMITED COMPANY giúp thuận tiện cung cấp thông tin từ các đối tác nước ngoài. Tên này sẽ phát huy tiếp thị từ tên giao dịch nội địa Việt Nam. Tên quốc tế sẽ dùng với ký kết tới thế giới nếu công ty đang rót vốn làm ăn tại đây. Với thời gian tới đây bạn đọc mở rộng hoạt động ở nước ngoài có thể cùng chúng tôi hợp tác để đi lên.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN LONG NHIÊN được cấp MST 3703068134. Nhằm an toàn trong hợp đồng kinh doanh, bạn hàng hãy xem xét những nội dung ở hợp đồng có đúng với hồ sơ ở đây hay chưa.

Mọi hợp đồng đều có chữ ký của HÀ SỸ TÂN mới xác thực tính chuẩn xác theo quy chế điều lệ công ty. Người xem có thể tra cứu mã số thuế cá nhân của HÀ SỸ TÂN nhằm đảm bảo quý vị đang ký kết đúng người bằng CCCD. Nếu người đại diện ủy quyền đến người khác, quý khách cũng nên đối soát thông tin có phải theo điều lệ hay không.

Doanh nghiệp đã đăng ký từ 2022-06-23 qua phê duyệt . Doanh nghiệp luôn chắc chắn đầu tư ở mảng đã đăng ký và bảo đảm thu nhập cho người lao động trong khu vực cùng các vùng gần đây.

 với thời gian kỹ năng hỗ trợ cơ sở rất tốt ở thời gian vừa qua. CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN LONG NHIÊN được cơ quan cấp phát tiếp nhận các đề nghị liên đới đến công ty CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN LONG NHIÊN. Người xem được phép yêu cầu cơ quan này phản hồi các vấn đề ở công ty này với quyền hạn cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Trụ sở hoạt động của CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN LONG NHIÊN gửi thư công ty ở 519B Lê Hồng Phong, Khu phố Chiêu Liêu, Phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Các vấn đề có ảnh hưởng đến doanh nghiệp có thể trao đổi trực tiếp nhằm bảo đảm uy tín đầy đủ.

DMCA.com Protection Status