CÔNG TY TNHH NT-LMG ONG VÀNG
Mã số thuế 3703068254

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH NT-LMG ONG VÀNG
Tên quốc tế YELLOW BEE NT-LMG COMPANY LIMITED
Tên viết tắt YELLOW BEE NT-LMG CO.,LTD
Người đại diện NGUYỄN ĐẶNG MỸ NHÂN
Địa chỉ Số 17/04 đường Huỳnh Văn Lũy, Khu phố 3, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
Số điện thoại 0792858688
Ngày cấp phép 2022-06-23
Quản lý thuế Chi cục Thuế Thành phố Thủ Dầu Một
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH NT-LMG ONG VÀNG đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-06-23 18:34:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH NT-LMG ONG VÀNG
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH NT-LMG ONG VÀNG

CÔNG TY TNHH NT-LMG ONG VÀNG gửi lời chào bạn ghé thăm. Doanh nghiệp trong doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ được yêu thích thời gian qua kể từ khi đăng ký MST doanh nghiệp, 3703068254 đã đóng góp những giá trị tốt cho địa phương. Người xem có thể tìm dữ liệu về cơ sở chúng tôi tại CANGI để chứng thực thông tin chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Chào khách hàng ghé địa điểm của đơn vị chúng tôi. Hi vọng sự đóng góp bởi khách hàng luôn giúp đơn vị hoạt động mạnh hơn. Cơ sở luôn đem tới vô số chủ trương giao kết thời điểm tới.

Tên giao dịch công ty YELLOW BEE NT-LMG COMPANY LIMITED giúp giúp trao đổi nội dung với các bạn bè thế giới. Tên gọi là kế thừa khả năng quảng bá từ tên giao dịch trong Việt Nam. Tên giao dịch được sử dụng trong đăng ký xuyên các nước mà công ty sắp triển khai làm ăn tại đó. Trong trường hợp tới quý khách mở rộng phát triển trên thế giới hãy cùng chúng tôi đồng hành nhằm phát triển.

CÔNG TY TNHH NT-LMG ONG VÀNG với mã số 3703068254. Để đảm bảo các ký kết đầu tư, độc giả hãy check các thông tin tại giấy tờ có giống với dữ liệu tại đây đúng không.

Mọi công việc đều có chữ ký của NGUYỄN ĐẶNG MỸ NHÂN nhằm xác thực tính chuẩn xác bởi quy chế pháp luật cơ sở. Người xem có thể điều tra mã số thuế cá nhân của NGUYỄN ĐẶNG MỸ NHÂN để chắc chắn mình đã ký kết đúng người bằng căn cước công dân. Nếu người đại diện giao quyền đến các nhân khác, bạn hãy giám sát thông tin có đúng như điều lệ hay không.

3703068254 được bắt đầu kinh doanh ngày 2022-06-23 với sự cho phép Chi cục Thuế Thành phố Thủ Dầu Một. Doanh nghiệp sẽ cố gắng đầu tư với lĩnh vực được cấp phép cũng như bảo đảm thu nhập cho người dân tại đơn vị và các nơi liền kề.

Chi cục Thuế Thành phố Thủ Dầu Một có thời gian kinh nghiệm trợ giúp công ty đáng ghi nhận ở thời gian qua. 3703068254 bởi đơn vị cấp phát tiếp nhận các vấn đề liên quan tới doanh nghiệp CÔNG TY TNHH NT-LMG ONG VÀNG. Độc giả được phép đề nghị đơn vị này trả lời các số liệu tại doanh nghiệp này trong quyền hạn cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Nơi hoạt động của CÔNG TY TNHH NT-LMG ONG VÀNG kết nối doanh nghiệp ở Số 17/04 đường Huỳnh Văn Lũy, Khu phố 3, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Những đề nghị có liên quan đến chúng tôi nên gặp trực tiếp để bảo đảm thông tin đầy đủ.

DMCA.com Protection Status