CÔNG TY TNHH HOLA HEALTH CARE
Mã số thuế 3703080011

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH HOLA HEALTH CARE
Người đại diện PHAN THỊ THUÝ
Địa chỉ số 55 đường số 3, khu dân cư Hiệp Thành 3, Phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
Số điện thoại 0988062925
Ngày cấp phép 2022-08-26
Loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN
Quản lý thuế Chi cục Thuế Thành phố Thủ Dầu Một
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH HOLA HEALTH CARE đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-08-26 10:45:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH HOLA HEALTH CARE
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH HOLA HEALTH CARE

CÔNG TY TNHH HOLA HEALTH CARE gửi lời chào các bạn đến tìm hiểu. Chúng tôi trong nhóm đơn vị thường cung cấp dịch vụ uy tín suốt kể từ khi được cấp MST, 3703080011 luôn cống hiến những giá trị vượt sức tượng tưởng cho mọi người. Quý vị có thể tìm thông tin về cơ sở CÔNG TY TNHH HOLA HEALTH CARE tại hệ thống tra cứu nhằm đảm bảo nội dung chính xác.

Văn phòng làm việc

Mừng người làm việc tới văn phòng của đơn vị chúng tôi. Rất mong việc đóng góp bởi người làm việc luôn giúp đơn vị hoạt động tốt hơn. Cơ sở hi vọng đem đến nhiều cơ hội khả thi gần đây.

Tên giao dịch quốc tế chúng tôi giúp thuận tiện liên hệ dữ liệu từ những doanh nghiệp thế giới. Đây sẽ kế thừa danh hiệu bởi tên giao dịch ở Việt Nam. được dùng với kết nối khắp vùng lãnh thổ nếu chúng tôi đã đầu tư làm ăn tại đó. Trong khả năng tới đây bạn đọc có kế hoạch đầu tư ngoài Việt Nam hãy kết nối chúng tôi song hành cùng phát triển.

CÔNG TY TNHH HOLA HEALTH CARE có mã định danh 3703080011. Để an toàn trong hợp đồng làm ăn, độc giả hãy tìm hiểu các dữ liệu tại hợp đồng có giống với hồ sơ tại đây đúng không.

Mọi giao kết đều dùng phê duyệt bởi PHAN THỊ THUÝ mới đảm bảo tính hợp pháp bởi quy định pháp luật Việt Nam. Người xem cần điều tra mã định danh người PHAN THỊ THUÝ để đảm bảo mình đã giao kết đúng người bằng CCCD. Trong trường hợp người đại diện ủy quyền đến người khác, độc giả hãy theo dõi người thay thế có phải như quy định không.

CÔNG TY TNHH HOLA HEALTH CARE được gia nhập thị trường ngày 2022-08-26 được duyệt Chi cục Thuế Thành phố Thủ Dầu Một. Công ty luôn chắc chắn đầu tư với lĩnh vực được đăng ký cũng như bảo đảm thu nhập cho người lao động tại đây và các nơi gần đây.

Chi cục Thuế Thành phố Thủ Dầu Một với nhiều kỹ năng quản lý công ty được yêu mến trong nhiệm kỳ qua. CÔNG TY TNHH HOLA HEALTH CARE do cơ quan chứng nhận xử lý các vấn đề liên đới tới đơn vị CÔNG TY TNHH HOLA HEALTH CARE. Bạn đọc có thể yêu cầu cơ quan này phản hồi các vấn đề ở đơn vị này với quyền hạn cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ hoạt động của CÔNG TY TNHH HOLA HEALTH CARE gặp mặt đơn vị tại số 55 đường số 3, khu dân cư Hiệp Thành 3, Phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Các yêu cầu có ảnh hưởng đến doanh nghiệp nên trao đổi tại đây nhằm bảo đảm uy tín rõ ràng.

DMCA.com Protection Status