CÔNG TY TNHH TM DV KIÊN HOÀNG PHÁT
Mã số thuế 3703080043

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH TM DV KIÊN HOÀNG PHÁT
Người đại diện NGUYỄN VĂN KIỂN
Địa chỉ 79/3E Khu Phố Thạnh Hòa B, Phường An Thạnh, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
Số điện thoại 0911556729
Ngày cấp phép 2022-08-26
Loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN
Quản lý thuế Chi cục Thuế TP Thuận An
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH TM DV KIÊN HOÀNG PHÁT đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Ngành nghề hoạt động kinh doanh
Cập nhật lúc 2022-08-26 13:11:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH TM DV KIÊN HOÀNG PHÁT
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH TM DV KIÊN HOÀNG PHÁT

CÔNG TY TNHH TM DV KIÊN HOÀNG PHÁT mếm khách hàng đến tham quan. Cơ sở trong số các doanh nghiệp thường cung cấp sản phẩm chất lượng suốt tính từ lúc đăng ký mã số thuế, 3703080043 đã đóng góp những giá trị vượt sức tượng tưởng cho mọi người. Bạn đọc nên tra cứu dữ liệu của doanh nghiệp CÔNG TY TNHH TM DV KIÊN HOÀNG PHÁT tại hệ thống MST để đảm bảo nội dung chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Chào bạn tới địa điểm của cơ sở CÔNG TY TNHH TM DV KIÊN HOÀNG PHÁT. Mong đợi việc đóng góp do bạn luôn giúp cơ sở phát triển mạnh hơn. Công ty luôn đem đến vô số chủ trương làm ăn thời điểm gần đây.

Tên gọi trên thế giới chúng tôi giúp giúp liên hệ dữ liệu với những cơ sở nước ngoài. Nó là phát huy sự ảnh hưởng bởi tên gọi nội địa Việt Nam. Tên gọi quốc tế sẽ dùng các kết nối ra các châu lục mà chúng tôi sắp rót vốn mở rộng tại đó. Nếu khả năng tới đây quý vị ý định hoạt động ngoài Việt Nam có thể liên hệ chúng tôi song hành nhằm phát triển.

CÔNG TY TNHH TM DV KIÊN HOÀNG PHÁT với mã số 3703080043. Nhằm chắc chắn trong giao dịch làm ăn, khách hàng nên xem xét các thông tin trong biên bản có đúng với dữ liệu ở đây đúng chưa.

Những giao kết phải dùng ký tên bởi NGUYỄN VĂN KIỂN nhằm đảm bảo tính chuẩn xác theo quy chế điều khoản đơn vị. Bạn đọc cần xem xét MST CN người NGUYỄN VĂN KIỂN để đảm bảo quý vị đang làm việc đúng người bằng chứng minh nhân dân. Trong trường hợp người đại diện ủy quyền đến người khác, bạn cũng nên đối soát thông tin có đúng theo quy định không.

3703080043 được thành lập lúc 2022-08-26 qua phê duyệt Chi cục Thuế TP Thuận An. Công ty luôn chắc chắn đầu tư trong mảng được cấp phép và tăng cường cơ hội đến cộng đồng trong khu vực và các vùng liền kề.

Chi cục Thuế TP Thuận An với nhiều kỹ năng hỗ trợ công ty đáng hoan nghênh trong nhiệm kỳ vừa qua. 3703080043 do cơ quan chứng nhận tiếp nhận các đề nghị liên đới đến công ty CÔNG TY TNHH TM DV KIÊN HOÀNG PHÁT. Quý vị được phép yêu cầu cơ quan này phản hồi các vấn đề ở công ty này với quyền hạn cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Địa điểm kinh doanh của CÔNG TY TNHH TM DV KIÊN HOÀNG PHÁT gặp mặt công ty tại 79/3E Khu Phố Thạnh Hòa B, Phường An Thạnh, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Tất cả vấn đề có liên quan đến doanh nghiệp nên trao đổi trực tiếp nhằm bảo đảm uy tín đầy đủ.

Mã giảm giá
Làm gì sau tốt nghiệp
DMCA.com Protection Status