CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THANH SƠN PHÁT
Mã số thuế 3801273163

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THANH SƠN PHÁT
Người đại diện Văn Đình Sơn
Địa chỉ Số 16 Đường Tôn Đức Thắng, Tổ 6, Bình Giang 2, - Phường Sơn Giang - Thị xã Phước Long - Bình Phước.
Số điện thoại 0987697149
Ngày cấp phép 2022-05-13
Loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN
Quản lý thuế Chi cục Thuế khu vực Phước Long - Bù Gia Mập - Phú Riềng
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THANH SƠN PHÁT đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-05-14 08:50:02 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THANH SƠN PHÁT
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THANH SƠN PHÁT

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THANH SƠN PHÁT xin chào quý vị ghé tìm hiểu. Chúng tôi được xem doanh nghiệp thường cung cấp sản phẩm được yêu thích thời gian qua kể từ khi đăng ký MST, 3801273163 đã mang lại những thành quả vượt mong đợi cho mọi người. Độc giả hãy tìm dữ liệu về đơn vị CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THANH SƠN PHÁT tại CANGI.VN để chứng thực nội dung chính xác.

Văn phòng làm việc

Đón khách hàng tới địa chỉ của công ty chúng tôi. Hi vọng sự đóng góp từ khách hàng sẽ làm cho công ty phát triển mạnh hơn. Cơ sở luôn đem tới các thời cơ làm ăn sắp tới.

Tên gọi quốc tế công ty nhằm dễ dàng liên hệ dữ liệu với những cơ sở thế giới. Nó sẽ phát huy danh hiệu từ tên gọi trong Việt Nam. Tên giao dịch quốc tế được dùng với đăng ký khắp thế giới mà công ty đã tham gia mở rộng ở đó. Nếu khả năng sắp đến độc giả có mục tiêu phát triển trên thế giới hãy kết nối công ty hợp tác để đi lên.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THANH SƠN PHÁT có chứng nhận thuế 3801273163. Nhằm chắc chắn với thương vụ làm ăn, bạn hàng nên kiểm tra các thông tin ở hợp đồng có đúng với hồ sơ ở đây hay không.

Những giao kết phải dùng chữ ký của Văn Đình Sơn nhằm xác thực tính hợp pháp theo quy định điều khoản Việt Nam. Bạn đọc có thể xem xét MST CN người Văn Đình Sơn để chắc chắn quý vị đã trao đổi đúng người bằng căn cước công dân. Trường hợp Văn Đình Sơn ủy quyền cho tổ chức khác, quý khách cũng nên check dữ liệu có phải theo điều lệ hay không.

3801273163 được gia nhập kinh doanh ngày 2022-05-13 bởi Chi cục Thuế khu vực Phước Long - Bù Gia Mập - Phú Riềng. Doanh nghiệp luôn cam kết đầu tư với lĩnh vực đã phê duyệt cũng như đảm bảo cơ hội đến cộng đồng tại đây cùng các vùng gần đây.

Chi cục Thuế khu vực Phước Long - Bù Gia Mập - Phú Riềng với lâu khả năng quản lý doanh nghiệp đáng hoan nghênh ở nhiệm kỳ vừa qua. 3801273163 được đơn vị chứng nhận tiếp nhận những đề nghị liên đới đến doanh nghiệp CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THANH SƠN PHÁT. Bạn đọc có thể yêu cầu đơn vị này trả lời những số liệu ở doanh nghiệp này với phạm vi cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Thông tin kinh doanh của CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THANH SƠN PHÁT gửi thư doanh nghiệp tại Số 16 Đường Tôn Đức Thắng, Tổ 6, Bình Giang 2, - Phường Sơn Giang - Thị xã Phước Long - Bình Phước.. Những vấn đề liên quan đến công ty nên trao đổi tại đây để bảo đảm uy tín rõ ràng.