HỢP TÁC XÃ SẢN XUẤT NÔNG - LÂM NGHIỆP VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP TRÀ KA
Mã số thuế 4001253561

Tên đầy đủ HỢP TÁC XÃ SẢN XUẤT NÔNG - LÂM NGHIỆP VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP TRÀ KA
Người đại diện Nguyễn Thanh Trung
Địa chỉ Thôn 1, - Xã Trà Ka - Huyện Bắc Trà My - Quảng Nam.
Số điện thoại 0355138115
Ngày cấp phép 2022-06-23
Loại hình Hợp tác xã
Quản lý thuế Chi cục Thuế khu vực Trà My - Tiên Phước
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu HỢP TÁC XÃ SẢN XUẤT NÔNG - LÂM NGHIỆP VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP TRÀ KA đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-06-24 08:35:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về HỢP TÁC XÃ SẢN XUẤT NÔNG - LÂM NGHIỆP VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP TRÀ KA
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về HỢP TÁC XÃ SẢN XUẤT NÔNG - LÂM NGHIỆP VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP TRÀ KA

HỢP TÁC XÃ SẢN XUẤT NÔNG - LÂM NGHIỆP VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP TRÀ KA gửi lời chào bạn đọc tới thăm. Doanh nghiệp trong nhóm cơ sở chuyên mang đến dịch vụ uy tín thời gian qua tính từ lúc thành lập MST doanh nghiệp, 4001253561 luôn đóng góp những giá trị vượt sức tượng tưởng cho khu vực. Quý vị hãy tìm dữ liệu về doanh nghiệp chúng tôi tại CANGI.VN nhằm đảm bảo thông tin chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Mừng quý khách qua văn phòng của công ty HỢP TÁC XÃ SẢN XUẤT NÔNG - LÂM NGHIỆP VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP TRÀ KA. Hi vọng sự góp ý do quý khách luôn hỗ trợ công ty phát triển mạnh hơn. Công ty hi vọng mang đến những chủ trương làm việc sau này.

Tên quốc tế công ty nhằm thuận tiện cung cấp nội dung từ những doanh nghiệp ngoài nước. Nó sẽ phát huy marketing bởi tên đăng ký nội địa Việt Nam. Tên gọi nước ngoài được sử dụng các ký kết xuyên vùng lãnh thổ nếu công ty sắp đăng ký làm ăn tại đây. Với trường hợp sắp đến khách hàng ý định phát triển ở nước ngoài hãy cùng chúng tôi hợp tác nhằm phát triển.

HỢP TÁC XÃ SẢN XUẤT NÔNG - LÂM NGHIỆP VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP TRÀ KA có mã định danh 4001253561. Nhằm an toàn với giao dịch kinh doanh, đối tác hãy tìm hiểu các thông tin trong hợp đồng có giống với dữ liệu tại đây đúng không.

Mọi ký kết đều có chữ ký của Nguyễn Thanh Trung mới đảm bảo tính hợp pháp theo quy chế pháp luật đơn vị. Độc giả cần tra cứu mã số thuế cá nhân của Nguyễn Thanh Trung nhằm đảm bảo quý vị đã làm việc đúng người bằng căn cước công dân. Trong trường hợp Nguyễn Thanh Trung ủy quyền cho tổ chức khác, bạn hàng cũng nên theo dõi người ký thay có đúng như điều lệ không.

4001253561 được kích hoạt mã số thuế từ 2022-06-23 với sự cho phép Chi cục Thuế khu vực Trà My - Tiên Phước. Công ty luôn cam kết phát triển trong mảng đã đăng ký cũng như đảm bảo thu nhập cho cộng đồng tại đây cùng các nơi lân cận.

Chi cục Thuế khu vực Trà My - Tiên Phước với thời gian khả năng hỗ trợ doanh nghiệp đáng ghi nhận khoảng nhiệm kỳ qua. 4001253561 do đơn vị hành chính tiếp nhận những vấn đề liên quan tới công ty HỢP TÁC XÃ SẢN XUẤT NÔNG - LÂM NGHIỆP VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP TRÀ KA. Người xem có thể đề nghị đơn vị này trả lời những số liệu ở công ty này với quyền hạn cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Thông tin làm việc của HỢP TÁC XÃ SẢN XUẤT NÔNG - LÂM NGHIỆP VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP TRÀ KA kết nối công ty ở Thôn 1, - Xã Trà Ka - Huyện Bắc Trà My - Quảng Nam.. Những yêu cầu có ảnh hưởng tới chúng tôi nên gặp trực tiếp để bảo đảm thông tin đầy đủ.

DMCA.com Protection Status