CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG PHÚC AN NT
Mã số thuế 4201962942

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG PHÚC AN NT
Người đại diện NGUYỄN ĐỨC PHÚC
Địa chỉ Tổ 34 Trường Lạc, Xã Diên Lạc, Huyện Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam
Ngày cấp phép 2022-08-26
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG PHÚC AN NT đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-08-26 11:02:06 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG PHÚC AN NT
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG PHÚC AN NT

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG PHÚC AN NT xin chào người tiêu dùng đến thăm. Cơ sở trong cơ sở chuyên mang đến dịch vụ được lựa chọn suốt kể từ khi hoàn thành MST, 4201962942 có đóng góp những thành quả ngoài mong muốn của mọi người. Bạn đọc có thể tìm thông tin về doanh nghiệp CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG PHÚC AN NT từ hệ thống tra cứu để đảm bảo thông tin chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Mừng người làm việc ghé địa điểm của công ty CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG PHÚC AN NT. Mong đợi việc đóng góp từ người làm việc luôn hỗ trợ công ty hoạt động tốt hơn. Doanh nghiệp luôn đem đến những thời cơ giao kết gần đây.

Tên gọi quốc tế doanh nghiệp giúp thuận tiện liên hệ dữ liệu với những doanh nghiệp ngoài nước. Đây là phát huy khả năng quảng bá bởi tên giao dịch nội địa Việt Nam. Tên tiếng Anh sẽ sử dụng các giao dịch ra vùng lãnh thổ mà doanh nghiệp đã tham gia làm ăn ở đó. Trong trường hợp tới bạn đọc có mục tiêu đầu tư ở nước ngoài có thể cùng chúng tôi hợp tác cùng phát triển.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG PHÚC AN NT được cấp chứng nhận thuế 4201962942. Nhằm chắc chắn trong ký kết làm ăn, quý vị hãy tra cứu các dữ liệu tại hợp đồng có giống với dữ liệu trên đây đúng không.

Những giao kết phải sử dụng phê duyệt bởi NGUYỄN ĐỨC PHÚC mới đảm bảo tính chuẩn xác bởi quy định pháp luật đơn vị. Người xem cần xem xét mã định danh của NGUYỄN ĐỨC PHÚC nhằm chắc chắn các bạn đang làm việc đúng người bằng CMND. Trong trường hợp người đại diện trao quyền đến các nhân khác, bạn hãy giám sát dữ liệu có phải như điều lệ không.

Cơ sở được mở cửa từ 2022-08-26 do . Chúng tôi luôn cố gắng đẩy mạnh trong lĩnh vực được đăng ký và bảo đảm việc làm đến người lao động trong đơn vị cùng các khu gần đây.

 với thời gian kỹ năng hỗ trợ doanh nghiệp đáng ghi nhận khoảng thời kỳ qua. 4201962942 bởi đơn vị hành chính tiếp nhận những vấn đề liên đới đến doanh nghiệp CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG PHÚC AN NT. Quý vị có thể đề nghị đơn vị này trả lời những số liệu ở doanh nghiệp này trong quyền hạn cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Nơi hoạt động của CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG PHÚC AN NT kết nối đơn vị tại Tổ 34 Trường Lạc, Xã Diên Lạc, Huyện Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Các yêu cầu liên quan tới chúng tôi nên gặp trực tiếp nhằm bảo đảm xác thực rõ ràng.

DMCA.com Protection Status