CÔNG TY TNHH ASANA YOGA NHA TRANG
Mã số thuế 4201962981

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH ASANA YOGA NHA TRANG
Người đại diện PHẠM THỊ LÝ
Địa chỉ 865 Lê Hồng Phong, Phường Phước Long, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam
Số điện thoại 0858847977
Ngày cấp phép 2022-08-26
Loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN
Quản lý thuế Chi cục Thuế Thành phố Nha Trang
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH ASANA YOGA NHA TRANG đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-08-26 12:00:22 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH ASANA YOGA NHA TRANG
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH ASANA YOGA NHA TRANG

CÔNG TY TNHH ASANA YOGA NHA TRANG xin chào người tiêu dùng đến tìm hiểu. Chúng tôi được xem cơ sở thường mang đến dịch vụ uy tín suốt kể từ khi đăng ký MST, 4201962981 đã cống hiến những kết quả vượt mong muốn của địa phương. Người xem nên tìm dữ liệu của công ty chúng tôi từ CANGI.VN để chứng thực nội dung chính xác.

Văn phòng làm việc

Mừng người làm việc ghé văn phòng của công ty CÔNG TY TNHH ASANA YOGA NHA TRANG. Mong đợi sự đóng góp từ người làm việc luôn hỗ trợ công ty phát triển mạnh hơn. Chúng tôi luôn đem tới những thời cơ giao kết thời gian tới.

Tên gọi nước ngoài chúng tôi giúp thuận tiện trao đổi thông tin với những công ty thế giới. Đây sẽ kế thừa danh hiệu từ tên đăng ký trong nước Việt Nam. Tên giao dịch quốc tế sẽ dùng trong ký kết khắp các nước mà chúng tôi đang mở rộng mở rộng ở đây. Với thời gian tới khách hàng có mục tiêu hoạt động các nước khác hãy liên hệ công ty hợp tác nhằm phát triển.

CÔNG TY TNHH ASANA YOGA NHA TRANG được cấp mã số 4201962981. Nhằm đảm bảo với thương vụ kinh doanh, khách hàng nên kiểm tra những dữ liệu ở hợp đồng có đúng với dữ liệu tại đây đúng không.

Mọi giao kết phải có chữ ký bởi PHẠM THỊ LÝ mới xác thực tính hợp pháp theo quy định điều lệ Việt Nam. Độc giả cần xem xét mã số thuế cá nhân người PHẠM THỊ LÝ nhằm chắc chắn mình đã làm ăn đúng người bằng căn cước công dân. Nếu người đại diện giao quyền cho người khác, độc giả cũng nên giám sát người được giao có đúng như điều lệ không.

Cơ sở đã gia nhập thị trường ngày 2022-08-26 qua phê duyệt Chi cục Thuế Thành phố Nha Trang. Cơ sở sẽ chắc chắn phát triển với lĩnh vực được đăng ký cũng như bảo đảm thu nhập cho người dân tại đơn vị cùng các khu lân cận.

Chi cục Thuế Thành phố Nha Trang với lâu khả năng hỗ trợ doanh nghiệp được yêu thích trong thời gian vừa qua. 4201962981 bởi đơn vị hành chính tiếp nhận các yêu cầu liên quan tới công ty CÔNG TY TNHH ASANA YOGA NHA TRANG. Quý vị được phép đề nghị đơn vị này phản hồi các vấn đề tại công ty này trong mức độ cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Thông tin kinh doanh của CÔNG TY TNHH ASANA YOGA NHA TRANG kết nối công ty ở 865 Lê Hồng Phong, Phường Phước Long, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Các vấn đề có ảnh hưởng tới chúng tôi có thể tiếp xúc tại đây để bảo đảm uy tín đầy đủ.

DMCA.com Protection Status