CÔNG TY TNHH ASANA YOGA NHA TRANG
Mã số thuế 4201962981

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH ASANA YOGA NHA TRANG
Người đại diện PHẠM THỊ LÝ
Địa chỉ 865 Lê Hồng Phong, Phường Phước Long, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam
Số điện thoại 0858847977
Ngày cấp phép 2022-08-26
Loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN
Quản lý thuế Chi cục Thuế Thành phố Nha Trang
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH ASANA YOGA NHA TRANG đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-08-26 12:00:22 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH ASANA YOGA NHA TRANG
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH ASANA YOGA NHA TRANG

CÔNG TY TNHH ASANA YOGA NHA TRANG kính chào khách hàng ghé tham quan. Chúng tôi trong nhóm cơ sở thường mang đến dịch vụ được lựa chọn suốt kể từ lúc đăng ký MST doanh nghiệp, 4201962981 có mang lại những thành quả vượt mong đợi của địa phương. Người xem có thể tìm thông tin của công ty chúng tôi từ CANGI.VN nhằm chứng thực thông tin chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Chào quý khách ghé địa chỉ của đơn vị chúng tôi. Hi vọng việc đóng góp từ quý khách sẽ làm cho đơn vị phát triển tốt hơn. Công ty luôn đem đến những cơ hội ký kết ở tương lai.

Tên tiếng Anh công ty để thuận tiện trò chuyện nội dung với những công ty nước ngoài. Tên gọi là phát huy marketing bởi tên giao dịch trong nước Việt Nam. sẽ dùng các hiệp định khắp vùng lãnh thổ mà công ty được đăng ký mở rộng ở đó. Với trường hợp tới khách hàng ý định hoạt động ở nước ngoài hãy kết nối công ty đồng hành để đi lên.

CÔNG TY TNHH ASANA YOGA NHA TRANG có mã số thuế 4201962981. Để chắc chắn các hợp đồng làm ăn, quý vị nên xem xét các thông tin ở hợp đồng có giống với hồ sơ trên đây hay không.

Mọi giao kết phải sử dụng phê duyệt bởi PHẠM THỊ LÝ nhằm đảm bảo tính chuẩn xác theo quy định điều lệ cơ sở. Độc giả cần xem xét mã số cá nhân của PHẠM THỊ LÝ để chắc chắn các bạn đang làm ăn đúng người bằng chứng minh nhân dân. Trường hợp PHẠM THỊ LÝ giao quyền cho tổ chức khác, bạn hàng cũng nên kiểm tra người ký thay có đúng theo điều khoản không.

Công ty đã thành lập lúc 2022-08-26 với sự cho phép Chi cục Thuế Thành phố Nha Trang. Công ty sẽ chắc chắn phát triển với lĩnh vực được phê duyệt và bảo đảm việc làm đến cộng đồng tại đây và các vùng liền kề.

Chi cục Thuế Thành phố Nha Trang với thời gian khả năng quản lý doanh nghiệp đáng hoan nghênh trong nhiệm kỳ qua. CÔNG TY TNHH ASANA YOGA NHA TRANG được đơn vị đảm bảm tiếp nhận những vấn đề liên đới tới công ty CÔNG TY TNHH ASANA YOGA NHA TRANG. Quý vị có thể yêu cầu đơn vị này cung cấp những số liệu ở công ty này trong quyền hạn cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Thông tin kinh doanh của CÔNG TY TNHH ASANA YOGA NHA TRANG liên hệ cơ sở tại 865 Lê Hồng Phong, Phường Phước Long, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Tất cả vấn đề có ảnh hưởng đến công ty vui lòng trao đổi trực tiếp nhằm bảo đảm thông tin rõ ràng.

DMCA.com Protection Status