CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NÔNG LÂM SẢN PHƯƠNG NAM
Mã số thuế 5100492097

Tên đầy đủ CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NÔNG LÂM SẢN PHƯƠNG NAM
Tên viết tắt CÔNG TY CP TM & DV NLS PHƯƠNG NAM
Người đại diện TRẦN THỊ HƯƠNG
Địa chỉ Số nhà 71A, Phố Lê Chân, Tổ 14, Phường Nguyễn Trãi, Thành Phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang, Việt Nam
Số điện thoại 0932244114
Ngày cấp phép 2022-06-30
Quản lý thuế Chi cục Thuế TP Hà Giang
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NÔNG LÂM SẢN PHƯƠNG NAM đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Ngành nghề hoạt động kinh doanh
Cập nhật lúc 2022-06-30 12:05:02 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NÔNG LÂM SẢN PHƯƠNG NAM
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NÔNG LÂM SẢN PHƯƠNG NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NÔNG LÂM SẢN PHƯƠNG NAM mếm bạn đọc đến thăm. Công ty thuộc doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng thời gian qua kể từ lúc hoàn thành MST, 5100492097 đã cống hiến những thành quả vượt mong muốn bởi mọi người. Bạn đọc hãy tra cứu dữ liệu về đơn vị chúng tôi từ CANGI.VN nhằm chứng thực nội dung chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Mừng bạn tới địa chỉ của cơ sở chúng tôi. Mong đợi việc góp ý do bạn sẽ giúp cơ sở phát triển tốt hơn. Chúng tôi hi vọng mang tới các cơ hội làm ăn thời điểm tới đây.

Tên gọi trên thế giới doanh nghiệp nhằm giúp cung cấp thông tin từ các bạn bè thế giới. Đây sẽ kế thừa thương hiệu bởi tên đăng ký trong Việt Nam. Tên gọi nước ngoài sẽ dùng với kết nối xuyên khu vực nếu doanh nghiệp sẽ rót vốn mở rộng ở đó. Với trường hợp sắp đến bạn đọc có mục tiêu hoạt động ở nước ngoài có thể kết nối chúng tôi song hành để đi lên.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NÔNG LÂM SẢN PHƯƠNG NAM với MST 5100492097. Nhằm đảm bảo với ký kết đầu tư, đối tác hãy check các nội dung ở biên bản có giống với dữ liệu ở đây hay không.

Mọi công việc đều dùng ký tên bởi TRẦN THỊ HƯƠNG mới đảm bảo tính hợp pháp theo quy định điều khoản Việt Nam. Người xem có thể xem xét mã số thuế cá nhân người TRẦN THỊ HƯƠNG để chắc chắn các bạn đã ký kết đúng người bằng CMND. Trường hợp TRẦN THỊ HƯƠNG ủy quyền đến các nhân khác, quý khách cũng nên giám sát dữ liệu có đúng như quy định hay không.

Doanh nghiệp được thành lập ngày 2022-06-30 qua phê duyệt Chi cục Thuế TP Hà Giang. Cơ sở sẽ cố gắng đẩy mạnh trong lĩnh vực đã phê duyệt và tăng cường việc làm đến người dân tại đây và các nơi lân cận.

Chi cục Thuế TP Hà Giang với thời gian kỹ năng trợ giúp cơ sở được yêu thích ở nhiệm kỳ qua. CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NÔNG LÂM SẢN PHƯƠNG NAM bởi đơn vị cấp phát tiếp nhận những vấn đề liên đới tới doanh nghiệp CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NÔNG LÂM SẢN PHƯƠNG NAM. Người xem có thể yêu cầu đơn vị này phản hồi những số liệu ở doanh nghiệp này với mức độ cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Thông tin kinh doanh của CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NÔNG LÂM SẢN PHƯƠNG NAM kết nối đơn vị ở Số nhà 71A, Phố Lê Chân, Tổ 14, Phường Nguyễn Trãi, Thành Phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang, Việt Nam. Các vấn đề liên quan đến chúng tôi có thể trao đổi trực tiếp để đảm bảo uy tín đầy đủ.

Mã giảm giá
Làm gì sau tốt nghiệp
DMCA.com Protection Status