CÔNG TY TNHH KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU PHÚ QUÝ
Mã số thuế 5300806600

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU PHÚ QUÝ
Tên quốc tế PHU QUY EXPORT IMPORT BUSINESS COMPANY LIMITED
Người đại diện TRIỆU VĂN TUẾ
Địa chỉ Số nhà 174, đường Lương Khánh Thiện, Phường Duyên Hải, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai, Việt Nam
Ngày cấp phép 2022-06-29
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU PHÚ QUÝ đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Ngành nghề hoạt động kinh doanh
Cập nhật lúc 2022-06-29 17:26:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU PHÚ QUÝ
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU PHÚ QUÝ

CÔNG TY TNHH KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU PHÚ QUÝ xin chào độc giả đến thăm. Cơ sở thuộc cơ sở chuyên mang đến sản phẩm được yêu thích thời gian qua tính từ lúc đăng ký mã số thuế, 5300806600 luôn đóng góp những thành quả ngoài mong muốn cho khu vực. Quý vị nên tra cứu dữ liệu của đơn vị chúng tôi từ hệ thống MST nhằm đảm bảo nội dung chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Đón bạn tới địa điểm của cơ sở CÔNG TY TNHH KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU PHÚ QUÝ. Mong đợi việc góp ý do bạn luôn giúp cơ sở phát triển tốt hơn. Cơ sở chắc chắn đem đến nhiều thời cơ ký kết thời điểm tới đây.

Tên làm việc đa quốc gia doanh nghiệp PHU QUY EXPORT IMPORT BUSINESS COMPANY LIMITED giúp dễ dàng trò chuyện thông tin với các đối tác quốc tế. Tên này là kế thừa tiếp thị bởi tên đăng ký trong nước Việt Nam. Tên quốc tế sẽ dùng trong đăng ký ra các châu lục nếu doanh nghiệp đang mở rộng mở rộng tại đây. Trong trường hợp gần đây bạn đọc ý định phát triển ngoài Việt Nam có thể liên hệ doanh nghiệp hợp tác để đi lên.

CÔNG TY TNHH KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU PHÚ QUÝ được cấp chứng nhận thuế 5300806600. Nhằm an toàn với giao dịch đầu tư, khách hàng nên tìm hiểu các thông tin tại biên bản có đúng với hồ sơ ở đây đúng chưa.

Mọi giao kết phải sử dụng chữ ký bởi TRIỆU VĂN TUẾ nhằm đảm bảo tính hợp pháp theo quy định điều khoản Việt Nam. Bạn đọc có thể điều tra mã số thuế cá nhân người TRIỆU VĂN TUẾ để đảm bảo quý vị đã làm việc đúng người bằng CCCD. Trong trường hợp TRIỆU VĂN TUẾ giao quyền đến người khác, bạn hãy theo dõi người ủy quyền có đúng theo điều lệ hay không.

Chúng tôi đã gia nhập kinh doanh từ 2022-06-29 với sự cho phép . Doanh nghiệp sẵn sàng cố gắng phát triển với mảng được cấp phép cũng như tăng cường thu nhập đến người dân tại đây và các nơi liền kề.

 với thời gian khả năng trợ giúp cơ sở được yêu thích trong thời kỳ vừa qua. CÔNG TY TNHH KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU PHÚ QUÝ bởi đơn vị đảm bảm tiếp nhận các vấn đề liên đới đến đơn vị CÔNG TY TNHH KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU PHÚ QUÝ. Người xem được phép đề nghị đơn vị này cung cấp các vấn đề ở đơn vị này với phạm vi cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Nơi làm việc của CÔNG TY TNHH KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU PHÚ QUÝ liên hệ đơn vị tại Số nhà 174, đường Lương Khánh Thiện, Phường Duyên Hải, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai, Việt Nam. Các yêu cầu liên quan tới chúng tôi vui lòng tiếp xúc trực tiếp để bảo đảm thông tin rõ ràng.

Mã giảm giá
Làm gì sau tốt nghiệp
DMCA.com Protection Status