CÔNG TY TNHH XUẤT NHÂP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI THÚY 68
Mã số thuế 5300806738

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH XUẤT NHÂP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI THÚY 68
Tên quốc tế THUY 68 IMPORT EXPORT AND TRADING COMPANY LIMITED
Tên viết tắt CÔNG TY TNHH XNK &TM THÚY 68
Người đại diện Nguyễn Kim Thúy
Địa chỉ Tổ 5 đường Đàm Quang Trung, Phường Duyên Hải, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai
Số điện thoại 0836110668
Ngày cấp phép 2022-07-01
Quản lý thuế Chi cục Thuế khu vực Lào Cai - Mường Khương
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH XUẤT NHÂP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI THÚY 68 đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-07-01 17:50:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH XUẤT NHÂP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI THÚY 68
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH XUẤT NHÂP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI THÚY 68

CÔNG TY TNHH XUẤT NHÂP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI THÚY 68 mếm người tiêu dùng tới thăm. Cơ sở thuộc cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ đạt tiêu chuẩn suốt tính từ lúc đăng ký MST doanh nghiệp, 5300806738 luôn mang lại những giá trị vượt sức tượng tưởng của khu vực. Bạn đọc có thể tìm dữ liệu của cơ sở CÔNG TY TNHH XUẤT NHÂP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI THÚY 68 từ hệ thống tra cứu nhằm đảm bảo thông tin chính xác.

Văn phòng làm việc

Mừng quý khách đến văn phòng của cơ sở chúng tôi. Rất mong sự đóng góp bởi quý khách sẽ làm cho cơ sở phát triển mạnh hơn. Doanh nghiệp hi vọng đem đến những thời cơ ký kết tới đây.

Tên quốc tế cơ sở THUY 68 IMPORT EXPORT AND TRADING COMPANY LIMITED giúp thuận tiện trò chuyện nội dung từ những doanh nghiệp quốc tế. Tên này là phát huy tiếp thị bởi tên giao dịch trong Việt Nam. Tên gọi quốc tế sẽ dùng trong giao dịch khắp vùng lãnh thổ nếu cơ sở sắp xem xét mở rộng ở đó. Trong trường hợp gần đây quý khách ý định phát triển trên thế giới có thể liên hệ doanh nghiệp song hành nhằm phát triển.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHÂP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI THÚY 68 có MST 5300806738. Để chắc chắn trong thương vụ đầu tư, quý khách nên tìm hiểu những dữ liệu trong hợp đồng có giống với dữ liệu tại đây hay không.

Những công việc đều sử dụng ký tên của Nguyễn Kim Thúy nhằm đảm bảo tính chuẩn xác theo quy định điều khoản công ty. Quý vị nên điều tra mã số thuế cá nhân người Nguyễn Kim Thúy nhằm đảm bảo quý vị đang làm ăn đúng người bằng chứng minh nhân dân. Trường hợp người đại diện giao quyền cho tổ chức khác, bạn hàng cũng nên kiểm tra dữ liệu có phải như điều khoản hay không.

Trụ sở được gia nhập thị trường ngày 2022-07-01 qua phê duyệt Chi cục Thuế khu vực Lào Cai - Mường Khương. Doanh nghiệp sẵn sàng chắc chắn đẩy mạnh với lĩnh vực đã đăng ký và tăng cường thu nhập cho người dân trong đơn vị cùng các vùng liền kề.

Chi cục Thuế khu vực Lào Cai - Mường Khương với lâu khả năng quản lý cơ sở rất tốt trong nhiệm kỳ vừa qua. CÔNG TY TNHH XUẤT NHÂP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI THÚY 68 bởi đơn vị đảm bảm tiếp nhận các đề nghị liên đới đến công ty CÔNG TY TNHH XUẤT NHÂP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI THÚY 68. Người xem có thể yêu cầu đơn vị này phản hồi các vấn đề tại công ty này với mức độ cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Địa điểm kinh doanh của CÔNG TY TNHH XUẤT NHÂP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI THÚY 68 liên hệ đơn vị tại Tổ 5 đường Đàm Quang Trung, Phường Duyên Hải, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai. Tất cả đề nghị liên quan tới doanh nghiệp vui lòng gặp tại đây để đảm bảo thông tin đầy đủ.

DMCA.com Protection Status