CÔNG TY TNHH ĐÀI KIM MỘC CHÂU TEA
Mã số thuế 5500647115

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH ĐÀI KIM MỘC CHÂU TEA
Tên quốc tế DAI KIM MOC CHAU TEA COMPANY LIMITED
Tên viết tắt DAI KIM MOC CHAU TEA CO.,LTD
Người đại diện Nguyễn Thị Ngọc Loan
Địa chỉ Bản Hoa, Xã Tân Lập, Huyện Mộc Châu, Tỉnh Sơn La
Ngày cấp phép 2022-07-01
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH ĐÀI KIM MỘC CHÂU TEA đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Ngành nghề hoạt động kinh doanh
Cập nhật lúc 2022-07-01 17:00:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH ĐÀI KIM MỘC CHÂU TEA
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH ĐÀI KIM MỘC CHÂU TEA

CÔNG TY TNHH ĐÀI KIM MỘC CHÂU TEA gửi lời chào bạn tới tham quan. Công ty trong doanh nghiệp thường cung cấp dịch vụ được lựa chọn suốt kể từ khi thành lập MST doanh nghiệp, 5500647115 luôn đóng góp những giá trị vượt mong muốn cho khu vực. Người xem có thể tra cứu thông tin về đơn vị chúng tôi tại hệ thống tra cứu nhằm chứng thực thông tin chính xác.

Văn phòng làm việc

Đón người làm việc tới văn phòng của cơ sở chúng tôi. Hi vọng sự góp ý từ người làm việc sẽ hỗ trợ cơ sở phát triển tốt hơn. Công ty hi vọng đem đến nhiều cơ hội làm ăn sau này.

Tên giao dịch quốc tế chúng tôi DAI KIM MOC CHAU TEA COMPANY LIMITED để thuận tiện liên hệ dữ liệu từ các công ty thế giới. Đây sẽ phát huy sự ảnh hưởng bởi tên gọi trong Việt Nam. Tên giao dịch quốc tế sẽ sử dụng các giao dịch khắp thế giới mà chúng tôi đã mở rộng làm ăn tại đó. Trong thời gian gần đây độc giả có kế hoạch hoạt động trên thế giới hãy liên hệ chúng tôi song hành nhằm tiến xa hơn.

CÔNG TY TNHH ĐÀI KIM MỘC CHÂU TEA có mã số 5500647115. Nhằm an toàn các hợp đồng làm ăn, bạn hàng hãy tìm hiểu các thông tin tại giấy tờ có giống với dữ liệu trên đây đúng không.

Mọi giao kết phải sử dụng phê duyệt bởi Nguyễn Thị Ngọc Loan nhằm đảm bảo tính hợp pháp theo quy định điều lệ đơn vị. Quý vị nên tra cứu mã số thuế cá nhân người Nguyễn Thị Ngọc Loan nhằm đảm bảo quý khách đang giao kết đúng người bằng căn cước công dân. Trường hợp người đại diện ủy quyền cho tổ chức khác, bạn hàng cũng nên theo dõi dữ liệu có đúng như điều khoản không.

Cơ sở được kích hoạt mã số thuế lúc 2022-07-01 được duyệt . Doanh nghiệp sẽ cố gắng phát triển vào lĩnh vực được cấp phép và đảm bảo việc làm đến cộng đồng trong đơn vị cùng các vùng liền kề.

 với nhiều khả năng giải đáp cơ sở đáng ghi nhận ở thời kỳ vừa qua. CÔNG TY TNHH ĐÀI KIM MỘC CHÂU TEA do cơ quan hành chính xử lý các vấn đề liên quan đến cơ sở CÔNG TY TNHH ĐÀI KIM MỘC CHÂU TEA. Người xem được phép yêu cầu cơ quan này phản hồi các số liệu tại cơ sở này với mức độ cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Địa điểm kinh doanh của CÔNG TY TNHH ĐÀI KIM MỘC CHÂU TEA gửi thư đơn vị ở Bản Hoa, Xã Tân Lập, Huyện Mộc Châu, Tỉnh Sơn La. Tất cả yêu cầu liên quan đến chúng tôi có thể gặp trực tiếp nhằm bảo đảm thông tin đầy đủ.

Mã giảm giá
Làm gì sau tốt nghiệp
DMCA.com Protection Status