CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BẤT ĐỘNG SẢN NGỌC TÂM PHÁT
Mã số thuế 5901191285

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BẤT ĐỘNG SẢN NGỌC TÂM PHÁT
Tên viết tắt CTY TNHH MTV BĐS NGỌC TÂM PHÁT
Người đại diện Quảng Phi Mạnh
Địa chỉ 83 Phù Đổng, Phường Phù Đổng, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai
Ngày cấp phép 2022-06-24
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BẤT ĐỘNG SẢN NGỌC TÂM PHÁT đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-06-24 09:30:02 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BẤT ĐỘNG SẢN NGỌC TÂM PHÁT
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BẤT ĐỘNG SẢN NGỌC TÂM PHÁT

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BẤT ĐỘNG SẢN NGỌC TÂM PHÁT gửi lời chào người tiêu dùng đến thăm. Cơ sở thuộc doanh nghiệp chuyên mang đến dịch vụ chất lượng thời gian qua tính từ lúc đăng ký mã số thuế, 5901191285 luôn đóng góp những kết quả vượt sức tượng tưởng của địa phương. Quý vị nên tìm thông tin về doanh nghiệp CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BẤT ĐỘNG SẢN NGỌC TÂM PHÁT tại hệ thống tra cứu để chứng thực thông tin chính xác.

Văn phòng làm việc

Mừng bạn tới địa điểm của công ty chúng tôi. Hi vọng sự đóng góp bởi bạn sẽ giúp công ty hoạt động tốt hơn. Doanh nghiệp hi vọng mang đến nhiều thời cơ làm việc thời điểm tới.

Tên gọi trên thế giới cơ sở nhằm giúp cung cấp dữ liệu với những cơ sở thế giới. Tên gọi là kế thừa marketing bởi tên giao dịch nội địa Việt Nam. Tên gọi quốc tế được sử dụng các kết nối khắp thế giới nếu cơ sở đã đầu tư mở rộng tại đây. Nếu thời gian sắp tới độc giả có mục tiêu phát triển trên thế giới có thể cùng công ty hợp tác cùng đi lên.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BẤT ĐỘNG SẢN NGỌC TÂM PHÁT được cấp mã định danh 5901191285. Để chắc chắn trong thương vụ đầu tư, quý vị hãy tra cứu những nội dung tại biên bản có đúng với hồ sơ ở đây đúng chưa.

Những công việc đều sử dụng phê duyệt của Quảng Phi Mạnh mới đảm bảo tính hợp pháp bởi quy chế pháp luật công ty. Bạn đọc có thể điều tra mã số thuế cá nhân của Quảng Phi Mạnh để đảm bảo các bạn đang giao kết đúng người bằng căn cước công dân. Nếu người đại diện ủy quyền cho tổ chức khác, độc giả cũng nên kiểm tra dữ liệu có đúng theo điều lệ hay không.

Doanh nghiệp được gia nhập thị trường lúc 2022-06-24 bởi . Cơ sở sẵn sàng cố gắng đẩy mạnh trong mảng đã đăng ký và đảm bảo cơ hội cho người lao động trong đơn vị cùng các vùng liền kề.

 với nhiều khả năng trợ giúp doanh nghiệp rất tốt trong thời kỳ qua. 5901191285 do cơ quan cấp phát xử lý các yêu cầu liên đới đến đơn vị CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BẤT ĐỘNG SẢN NGỌC TÂM PHÁT. Bạn đọc được phép đề nghị cơ quan này trả lời các vấn đề tại đơn vị này với mức độ cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Địa điểm hoạt động của CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BẤT ĐỘNG SẢN NGỌC TÂM PHÁT liên hệ đơn vị tại 83 Phù Đổng, Phường Phù Đổng, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai. Các đề nghị liên quan tới doanh nghiệp có thể trao đổi trực tiếp nhằm bảo đảm thông tin đầy đủ.

DMCA.com Protection Status