CÔNG TY CỔ PHẦN GOLF GIA LAI
Mã số thuế 5901191292

Tên đầy đủ CÔNG TY CỔ PHẦN GOLF GIA LAI
Tên viết tắt CTY GOLF GIA LAI
Người đại diện Nguyễn Văn Hiệu
Địa chỉ Tỉnh lội 664, Làng Klăh 2, Xã Ia Dêr, Huyện Ia Grai, Tỉnh Gia Lai
Ngày cấp phép 2022-06-24
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN GOLF GIA LAI đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Ngành nghề hoạt động kinh doanh
Cập nhật lúc 2022-06-24 09:30:02 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY CỔ PHẦN GOLF GIA LAI
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY CỔ PHẦN GOLF GIA LAI

CÔNG TY CỔ PHẦN GOLF GIA LAI gửi lời chào bạn đọc ghé thăm. Công ty trong đơn vị thường cung cấp dịch vụ đạt tiêu chuẩn thời gian qua kể từ lúc đăng ký MST doanh nghiệp, 5901191292 đã đóng góp những kết quả ngoài mong muốn bởi khu vực. Bạn đọc nên tìm thông tin của công ty chúng tôi từ hệ thống tra cứu nhằm chứng thực thông tin chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Đón quý khách qua địa điểm của doanh nghiệp chúng tôi. Hi vọng việc góp ý từ quý khách luôn giúp doanh nghiệp hoạt động tốt hơn. Doanh nghiệp hi vọng mang đến những chủ trương khả thi gần đây.

Tên giao dịch cơ sở nhằm thuận tiện cung cấp thông tin với những hệ thống quốc tế. Đây là phát huy danh hiệu bởi tên đăng ký trong Việt Nam. Tên làm việc đa quốc gia sẽ dùng các hiệp định ra vùng lãnh thổ nếu cơ sở đang mở rộng làm ăn tại đó. Trong thời gian sắp tới bạn ý định phát triển các nước khác có thể liên hệ doanh nghiệp song hành cùng đi lên.

CÔNG TY CỔ PHẦN GOLF GIA LAI được cấp chứng nhận thuế 5901191292. Nhằm an toàn với giao dịch kinh doanh, quý vị nên tra cứu những thông tin trong biên bản có đúng với hồ sơ ở đây đúng không.

Mọi công việc phải có chữ ký của Nguyễn Văn Hiệu mới đảm bảo tính hợp pháp bởi quy định điều khoản cơ sở. Người xem có thể xem xét mã định danh người Nguyễn Văn Hiệu nhằm chắc chắn các bạn đang trao đổi đúng người bằng căn cước công dân. Trong trường hợp Nguyễn Văn Hiệu giao quyền cho tổ chức khác, quý vị hãy đối soát người được giao có phải như điều lệ hay không.

5901191292 được mở cửa lúc 2022-06-24 duyệt bởi . Cơ sở sẵn sàng chắc chắn phát triển với lĩnh vực được phê duyệt và tăng cường thu nhập cho cộng đồng trong đơn vị cùng các vùng gần đây.

 có nhiều kỹ năng giải đáp doanh nghiệp tốt trong thời gian vừa qua. CÔNG TY CỔ PHẦN GOLF GIA LAI được cơ quan quản lý xử lý các yêu cầu liên đới tới doanh nghiệp CÔNG TY CỔ PHẦN GOLF GIA LAI. Người xem được phép đề nghị cơ quan này phản hồi các số liệu tại doanh nghiệp này với quyền hạn cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ hoạt động của CÔNG TY CỔ PHẦN GOLF GIA LAI liên hệ cơ sở ở Tỉnh lội 664, Làng Klăh 2, Xã Ia Dêr, Huyện Ia Grai, Tỉnh Gia Lai. Những vấn đề liên quan đến chúng tôi vui lòng trao đổi tại đây để bảo đảm uy tín rõ ràng.

Mã giảm giá
Làm gì sau tốt nghiệp
DMCA.com Protection Status