CÔNG TY TNHH GIA CÔNG XUẤT NHẬP KHẨU CHANGBAO
Mã số thuế 6300352490

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH GIA CÔNG XUẤT NHẬP KHẨU CHANGBAO
Người đại diện Lương Thị Kim Thư
Địa chỉ Số 179, Quốc lộ 61, ấp Tầm Vu 1, - Xã Thạnh Hoà - Huyện Phụng Hiệp - Hậu Giang.
Số điện thoại 0987 840 393
Ngày cấp phép 2022-05-13
Loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN
Quản lý thuế Cục Thuế Tỉnh Hậu Giang
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH GIA CÔNG XUẤT NHẬP KHẨU CHANGBAO đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-05-14 14:08:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH GIA CÔNG XUẤT NHẬP KHẨU CHANGBAO
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH GIA CÔNG XUẤT NHẬP KHẨU CHANGBAO

CÔNG TY TNHH GIA CÔNG XUẤT NHẬP KHẨU CHANGBAO gửi lời chào bạn đọc ghé tìm hiểu. Cơ sở thuộc cơ sở thường mang đến sản phẩm uy tín thời gian qua tính từ lúc thành lập MST doanh nghiệp, 6300352490 có cống hiến những kết quả tốt của mọi người. Quý vị nên tra cứu thông tin của đơn vị chúng tôi từ hệ thống MST nhằm đảm bảo nội dung chính xác.

Văn phòng làm việc

Đón khách hàng ghé địa điểm của công ty chúng tôi. Rất mong việc đóng góp bởi khách hàng luôn giúp công ty hoạt động mạnh hơn. Doanh nghiệp luôn đem đến các cơ hội giao kết ở tương lai.

Tên quốc tế chúng tôi để dễ dàng cung cấp thông tin với những doanh nghiệp nước ngoài. Tên gọi sẽ kế thừa khả năng quảng bá từ tên gọi trong nước Việt Nam. được dùng trong hiệp định khắp khu vực mà chúng tôi đã rót vốn mở rộng ở đây. Với trường hợp tới bạn mong muốn hoạt động trên thế giới hãy cùng doanh nghiệp song hành cùng tiến xa hơn.

CÔNG TY TNHH GIA CÔNG XUẤT NHẬP KHẨU CHANGBAO có mã số thuế 6300352490. Để chắc chắn trong giao dịch làm ăn, độc giả nên tìm hiểu những nội dung trong giấy tờ có giống với dữ liệu trên đây đúng không.

Những giao kết phải dùng chữ ký của Lương Thị Kim Thư mới xác thực tính hợp pháp bởi quy định điều lệ cơ sở. Bạn đọc cần điều tra MST cá nhân người Lương Thị Kim Thư để chắc chắn quý khách đang giao kết đúng người bằng căn cước công dân. Trong trường hợp Lương Thị Kim Thư trao quyền cho người khác, bạn hàng hãy giám sát thông tin có đúng theo điều khoản hay không.

Cơ sở được kích hoạt mã số thuế lúc 2022-05-13 với sự cho phép Cục Thuế Tỉnh Hậu Giang. Chúng tôi luôn cam kết đầu tư ở mảng được đăng ký và đảm bảo thu nhập cho cộng đồng trong khu vực và các khu lân cận.

Cục Thuế Tỉnh Hậu Giang với thời gian kỹ năng hỗ trợ doanh nghiệp đáng ghi nhận trong nhiệm kỳ vừa qua. 6300352490 do cơ quan hành chính xử lý những yêu cầu liên đới đến đơn vị CÔNG TY TNHH GIA CÔNG XUẤT NHẬP KHẨU CHANGBAO. Bạn đọc được phép đề nghị cơ quan này cung cấp những vấn đề ở đơn vị này với quyền hạn cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Nơi hoạt động của CÔNG TY TNHH GIA CÔNG XUẤT NHẬP KHẨU CHANGBAO gặp mặt cơ sở ở Số 179, Quốc lộ 61, ấp Tầm Vu 1, - Xã Thạnh Hoà - Huyện Phụng Hiệp - Hậu Giang.. Các đề nghị có liên quan tới chúng tôi nên tiếp xúc tại đây để đảm bảo uy tín đầy đủ.